Giúp em tìm công ty du lịch giá cả tour hợp lý dip tết?

Mỗi khi tết về giá các dịch vụ du lịch lên rất cao và có nhiều công ty du lịch làm ăn rất bôi bác các chị có thể cho em biết nên lựa chọn công ty du lịch trong nước nào ở sài gòn tốt giá cả hợp lý dịp tết này không ?

Fidi tourist
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn các Công Ty Du Lịch lớn , có tên tuổi trên thị trường du lịch , mình gợi ý bạn có thể đến với Công Ty Fiditour ở tại 127 - 129 Nguyễn Huệ - Quận 1 Công Ty này chuyên tổ chức các tour trong nước với các dịch vụ chất lượng và chương trình phong phú, đa dạng

Bạn có thể vào website www.fiditour.com để xem chi tiết chương trình mà bạn muốn đi , hay gọi 0908.084.385 hoặc 0974.938.466

nguyễn hồng hạnh
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại Silversea travel có rất nhiều chương trình tour du lịch đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách với mức giá phải chăng ,Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực truyền thông - tổ chức sự kiện.

liên hệ 0936840291 ( ms hạnh ) để biết thêm chi tiết nhé !

Hồ Huỳnh Ngoan
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, bên mình là công ty TNHH Việt Nhật à, bạn muốn đi du lịch miền tây lúc mùa tết thì có thể xem qua chương trình tour của công ty mình, có rất nhiều tour bạn có thể lựa chọn. đây là trang web của công ty mình, bạn có thể tham khảo hahttp://www.vietnhattourist.com

nếu được, bạn có thể cho mình xin địa chỉ email và yahoo để mình sẽ gởi cho bạn lịch trình tour cũng như giá tiền và các dịch vụ xung quanh tour mà bạn chọn

Mr Ngoan

Số ĐT: 0936553901

Email: hohuynhngoan@gmail.com

chúc bạn có những lựa chọn như ý ^^!

Thân

Nguyễn Mai Đài Loan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, với uy tín trên thị trường hiện nay, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi_Công ty du lịch Rồng Á Châu

Hiện nay, bên mình đang có khá nhiều tour hấp dẫn về giá nhưng chất lượng tuyệt đối tốt nhất.

hãy liên lạc với Loan qua số đt: 0902 982 482

hay email: loannguyen130391@gmail.com

để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ tốt nhất vào dịp tết này.

Chúc bạn 1 ngày may mắn! ^^

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé qua địa chỉ Luckytravel.vn để tham khảo giá cũng như dịch vụ tour bên công ty mình. Bên mình đảm bảo chất lượng phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Cần thông tin gì bạn có thể liên hệ Ms Hạnh: 0973 472 351

Công ty TNHH Thương mại và du lịch Luckytravel.

Địa chỉ: số 2/174 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

sinhcafehn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://sinhcafehn.com/Du-lich-Tet.html

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem thêm tại Đây wwwluhanhdanang.com. Nếu bạn muốn khám phá Miền Trung với những chuwong trình thú vị và tuyệt vời.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ - Công ty du lich và dịch vụ Bầu Trời Mới - ĐT: 0905.153.390 Mr Pháp

Chúc các bạn năm mới vui vẻ và hạnh phúc nhất. Vạn sự như ý, hỷ sự như mơ, triệu sự bất ngờ, đong đầy may mắn.

Vũ Mến
Trả lời 11 năm trước

xin chào bạn.

bạn có thể liên lạc với mình để được tư vấn tour nội địa và quốc tế.

bạn vào website công ty mình để tham khảo bạn nhé.

www.qualitytravel.com.vn

phụ trách: miss Mến - 0986716400

Chúc bạn năm mới an lành.

hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mình mới đi tour du lịch Thái Lan trong dịp tết dương lịch của công ty cổ phần đầu mở du lịch việt nam, đi tour rất vui, thoái mái, chất lượng dịch vụ tour rất tốt.Đặc biệt hướng dẫn viên tiếng Việt rất nhiệt tình, chu đáo.

Đấy là tour mình đã tham gia click here

Hoàng Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Kính gửi quý khách hàng!

Nhân dịp năm mới 2013 Tanadong travelxin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành đạt, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tanadong travel xin gửi báo giáchương trình du xuân 2013 rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý vị, Trân trọng cảm ơn!

BÁO GIÁ TOUR DU XUÂN ĐẦU NĂM

STT

LỊCH TRÌNH THĂM QUAN

TIME

GIÁ TRỌN GÓI/pax

10 – 15pax

20 – 25pax

CT 01

Hà Nội – Bái Đính – Tràng An – Hà Nội

1N

535.000

460.000

CT 02

Hà Nội – Cố Đô Hoa Lư – Nhà Thờ Đá Phát Diệm – Hà Nội

1N

500.000

415.000

CT 03

Hà Nội – Đền Đô – Đền Bà Chúa Kho – Hà Nội

1N

435.000

350.000

CT 04

Hà Nội – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp – Hà Nội

1N

450.000

380.000

CT 05

Hà Nội – Đền Bắc Lệ - Tam Thanh – Mẫu Đồng Đăng – Hà Nội

2N – 1Đ

CT 06

Hà Nội – Mai Châu – Bản Lác – Hà Nội

2N – 1Đ

CT 07

Hà Nội – Thung Nai – Đền Thác Bờ - Hà Nội

2N – 1Đ

CT 08

Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Hà Nội

3N – 2Đ

CT 09

Hà Nội – Yên Tử - Cửa Ông – Hạ Long – Hà Nội

3N – 2Đ

CT 10

Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn – Cao Bằng - Hà Nội

3N – 2Đ

CT 11

Hà Nội – Cao Bằng – Ba Bể - Hà Nội

3N – 2Đ

CT 12

Hà Nội – Cao Nguyên Mộc Châu – Sơn La – Hà Nội

4N – 3Đ

CT 13

Hà Nội – Lạng Sơn – Cao Bằng – Ba Bể – ATK Tân Trào - Hà Nội

4N – 3Đ

CT 14

Hà Nội – Mai Châu – Ninh Bình – Thanh Hóa – Hà Nội

4N – 3Đ

CT 15

Hà Nội – Đền Hùng – Hạ Long – Yên Tử - Hà Nội

4N – 3Đ

CT 16

Hà Nội – Chùa Hương – Đền Hùng – Hạ Long - Hà Nội

4N – 3Đ

CT 17

Hà Nội – Ninh Bình – Bắc Ninh – Hạ Long – Hà Nội

4N – 3Đ

CT 18

Hà Nội – Hạ Long – Sapa – Hà Nội

5N – 4Đ

CT 19

Hà Nội – Tuyên Quang – Hà Giang – Bắc Kạn – Hà Nội

5N – 4Đ

CT 20

Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long – Sapa – Hà Nội

6N – 5Đ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0935 436 474

  • Dịch vụ bao gồm:

- Ôtô du lịch hạng sang đầy đủ tiện nghi đ­ưa đón theo ch­ương trình.

- Khách sạn tiêu chuẩn 2 – 3 sao. ngủ 2 – 3 ng­ười/ phòng.

- Các bữa ăn theo ch­ương trình. 100.000vnđ/ bữa chính, 30.000/ bữa phụ

- Vé thắng cảnh theo ch­ương trình (Vào cửa thứ nhất 01 lần).

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức bồi thường 20.000.000vnđ/trường hợp

- H­ướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.

- Quà tặng Mũ, N­ước uống tinh khiết, chụp ảnh lưu niệm.

  • Không bao gồm:

- Thuế VAT, vé Máy Bay

- Ngủ phòng đơn.

- Các chi phí cá nhân ngoài ch­ương trình: giặt là, điện thoại, đồ uống….

  • Ghi chú:

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

- Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tính 50% giá tour (ăn ngủ cùng bố mẹ).

- Trẻ em dưới 6 tuổi miến phí 100% (ăn ngủ cùng bố mẹ).

- Các điểm tham quan có thể sắp xếp lại, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

  • Ngoài ra Tanadong travel còn rất nhiều chương trình Du Lịch hấp dẫn khác, chúng tôi sẵn sàng thiết kế các chương trình du lịch theo yêu cầu riêng của Quý khách.