Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
thuyro tiente tumeo Trả lời cuối cùng: 23/02/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Kinh nghiệm mua giày đi du lịch?

   nhung 23/02/2008 - 21:13

   Mình ở TPHCM,đang có ý định đi du lịch các vùng quang TP như đường núi hay các suối,rừng,mình có tham khảo một số tiệm bán giày,loại xịn thì giá cao quá đi xót giày,còn các loại giày của TQ hay VN thì mình không biết nên mua loại nào,loại giày thể thao bán nhiều ở khu đường Lý Chính Thắng có được không?Nếu mình munố tìm mua loại giày không thấm nước thì ở đâu,ở TPHCM có tiệm nào chuyên bán đồ để trekking không?Xin cám ơn.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3485
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tu

   23/02/2008 - 21:17
   bạn mua giày thể thao cũng tốt , nhẹ , đi bộ được lâu , giá cũng không đắt lắm, lại tiện lợi, dễ phù hợp với quần bò khi đi du lịch.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   trang

   23/02/2008 - 21:18
   Nếu như bạn đi du lịch theo dạng sinh thái, địa hình... mà cần phải đi nhiều thì bạn nên mua giày dạng thể thao chạy bộ mà người ta thường gọi là "giày đát' (Adidas) vừa đẹp, nhẹ, năng động và sport nữa. Giày loại này cũng không mắc lắm đâu bạn, tùy loại khoảng từ 400 nghìn là được rồi, vì mua chất lượng một chút thì xài vừa đẹp, bền, lại giá trị của "hàng hiệu" nữa ! Ở đường Lý Chính Thắng bán không đẹp mà còn mắc nữa, bạn nên ra khu chợ Saigon Square trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q1, qua khỏi Lê Lợi một chút bên tay phải. Ở đây nhiều hàng chất lượng lắm nhưng giá cũng vừa phải. Chúc bạn vui.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thuy

   23/02/2008 - 21:18
   Cứ ra Thượng Đình mà mua cho nó kinh tế bạn ạ. Chọn đôi nào đế mềm, ôm chân và có chống ma sát là được. Mình mua được 1 đôi hạ giá có 50k ở Thượng Đình, dùng để đi du lịch cho đỡ xót, đi về có hỏng thì vứt đi luôn cũng chẳng sao...
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm