Giá của những điểm tham quan tại Nha Trang

em muốn hỏi về giá vé tham quan của những điểm tham quan tại nha Trang, vd như Tháp ponaga, viện hải dương học, và những điểm tham quan khác. Em định hè này làm 1 tour du lich cùng bân bà về nha Trang nhung khong biết các thông tin địa điểm ở đó để chuẩn bị tiền. Các anh chị nào biết, chỉ dùm em, thật cụ thể nhá, đễ em còn báo cáo chi tiết cho cả lớp. Cám Ơn Nhiều ![;;)]
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Mình đã đi Du lịch Nha trang.Nói chung đây là một TP biển đẹp, thơ mộng .Có rất nhiều điểm tham quan. - Vé Tháp Bà ở Nha Trang tăng lên 11.000VNĐ - Thăm làng chài ~80K : Bạn sẽ được đi trên một chiếc thuyền khá đẹp, được phục vụ đồ ăn miễn phí. - Đi Nha Trang tham quan được những gì thì tùy theo sự ưa thích của mổi người. - Vinpeal land là đảo (Hòn ngọc Việt, nơi đã từng tổ chức thi hoa hậu V.Nam) ở Nha trang. Gía khứ hồi không có các trò chơi là 120.000/người. - Các điểm du lịch chính ở Nha Trang : Tháp Bà , Chợ Đầm , bãi biển (đường Trần Phú), Viện Hãi Dương Học , Làng chài , bãi tắm mi ni , hồ cá Trí Nguyên , đảo khỉ , đảo yến , các loại Hòn tằm , hòn tre ....(Hơi bị xa , chi phí cao , tốn thời gian) và cuối cùng là Hòn ngọc Việt. Hòn ngọc Việt phãi đi cáp treo hoặc thuê thuyền , ca nô. Nếu đi Hòn ngọc Việt các bạn nên đi vào buổi chiều (14h, chiều ra đảo, 22 h vào lại đất liền). Hòn ngọc Việt có kính thưa các loại trò chơi cảm giác mạnh (Có nhiều loại Suối Tiên tp HCMinh chưa có). Ấn tượng nhất đối với tôi là nhạc nước.(Biểu diển lúc 19 h tối. Bởi vậy tôi khuyên các bạn nên ra đảo vào buổi chiều, Nếu ra sớm chờ đợi rất mệt mỏi). Nhạc nước là : Mở nhạc , nước sẽ khiêu vũ (nhảy) theo điệu nhạc và ánh sáng nhiều màu cũng khiêu vũ theo .( Nhớ ngồi hàng ghế thứ 7 trở lên , nếu ngồi gần sẻ bị gió thổi nước bay vào ướt áo quần.(Nước rất dơ bẩn). Nếu thuê ca nô đi làng chài, bãi sạn , bãi tắm mi ni , hồ cá T.Nguyên... ,thì nên đi chung với nhau, số lượng 8 đến 12 người , để giảm chi phí tiền ca nô và tiền đi chợ .( Làng chài chủ yếu là đi ăn hãi sản, mà hãi sãn là phãi mua ngoài bè cá, con cá nhỏ nhất (Cá bốp, mú...) 2 kg x 350.000 = 700.000 đ , Ốc các loại không dưới 200.000 đ / 1kg. Tôm hùm 900.000 đ/1kg.(Ở đây ko bán lẻ)... vân vân và vân ..... Chuyện đến đây là hết.(Nếu tôi kể hết các bạn ko đi thì Nha Trang bị ế khách thì tôi sẽ có tội hì hì...)