Cây nào trồng được trong nhà?

Các bạn ơi , cho mình hỏi cây nào trồng được trong nhà với các tiêu chuẩn ưu tiên sau: 1/ Kỵ muỗi. 2/ Cao vừa phải (tối đa 6 tấc) 3/ Có hoa, ít rụng lá
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Thông thường cây trồng trong nhà là loại cây không có hoa đâu bạn ạ, vì không có ánh nắng mặt trời thường xuyên mà, Cây Ngũ Gia bì theo lời người bán là có tác dụng chống muỗi đấy, mình không biết có đúng không, nhà mình có mấy cây, thường những cây để trong nhà một thời gian, sau đó bạn cũng vẫn phải bê ra cho cây hứng sương và ánh nằng mặt trời rồi lại bê vào, có thế cây mới tươi tốt và sống lâu bạn ạ. Hoặc bạn có thể trồng cây bằng phương pháp thuỷ sinh [:D]. Muốn hiểu biết nhiều hơn về thủy sinh thì vào địa chỉ quen thuộc này nè: www.aquabird.com.vn Thú chơi thủy sinh cũng hơi bị tốn kém đấy nhé...
Thang
Trả lời 15 năm trước
nếu trồng cho đẹp thì nên mua cây xương rồng nhỏ ít chiếm ko gian , mình thấy có những cây cũng rất đẹp