Mua bể cá ở đâu ở Hà Nội?

Tôi muốn mua bể cá trang trí thủy sinh đặt trong phòng khách, bạn tôi cũng muốn chơi bể cá rồng. Vậy mọi người cho tôi hỏi chỗ nào ở Hà Nội làm bể cá đẹp và uy tín?

Thank!

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Muốn một bể được được thì chị phải chú ý mấy điểm sau:
- Tia ở nhà vị trí đặt bể cá cảnh:một bể cá thường thường bậc trung dài khoảng 150cm x 50cm
- Chị ra chợ Mơ ( có nhiều hàng cũng phong phú mà gía rẻ hơn nhưng chỗ chị đi tham khảo là điều chắc chắn). Chị ra ngay hàng ở mặt phố Bạch Mai, hàng đầu tiên cạnh cửa hàng vàng bạc.Hoặc lên bốt hàng đậu.. Hoặc vào www.aqua-birdvn.com tham khảo...
- Lựa chọn bể cá: tuỳ theo thẩm mỹ và sở thích mà chọn kiểu truyển thống ( kính góc vuông ), hay kiểu hiện đại ( kính cong...). Nhớ chọn cả đèn nữa. Nếu thích thì chọn thêm cảnh phù điêu hang động hoặc thác nước đặt ở phía sau bể cá ( khí đó từ ngoài nhìn vào sẽ thấy như cá bơi trong hang động ý)
- Chọn cá: ban đầu mua mấy con rẻ rẻ thôi, đầu tiên là để xem nhà mình có nuôi được cá không đã, không mua cá xịn mà nó chết thì tiếc lắm. Gợi ý: mua thần tiên, cá vàng ( riêng cá vàng cũng có khá nhiều loại..)...
- Chọn phụ kiện:
+ Rong: có thể mua theo mét dài ( khoảng 1 triệu/mét dài), nếu không mua từng đám lẻ tẻ nhưng bằng nhựa cũng được
+ Sỏi: Sỏi trắng và sỏi màu để rải ở dưới đáy bể cá
+ Máy tạo không khí ( chả biết gọi thế có đúng không ). Với nhưng bể cá như vậy nên mua 2 loại: một loại chính sục không khí, một loại nhỏ dạng như một cái ống có nhiều lỗ, đặt nằm ngang dưới bể, lấy sỏi phủ lên, khi cắm điện vào sẽ tạo nên nhưng bọt bong bóng trông rất đẹp)
+ Phụ kiện khác: như hình tiên cá, hình cây nấm...
- Chọn kệ: nếu nhà có chỗ để o cần kệ thì thôi, còn chưa có thì phải đặt kệ theo kích thước của bể cá. Thường nên đặt bằng sắt uốn đơn giản mà rẻ, còn nếu không thì đặt bằng gỗ có trạm trổ thì đắt hơn tý chút.
Nếu chị mua từ A-Z thì người ta sẽ mang đến nhà lắp đặt cho.
Ngoài ra khi đã có bể cá rồi thì chị cũng phải mua bộ thay nước cho cá, mua thức ăn cho bọn nó, mua cái rửa bể, mua thuốc nếu bọn nó bị nấm, trời mùa đông thì phải mua cả bộ sưởi cho bọn nó nữa.

He he, cũng khá phức tạp đấy nhưng nếu mà thích thì cũng chẳng có gì vất vả đâu chị ạ.

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cửa hàng cá cảnh số 434 đường kim giang Bán bể cá cảnh uy tín hàng đầu Hà Nội

liên hệ 01689904671-01684554814
chuyên nhận làm các loại bể cá cảnh,bể thủy sinh, bể cá nhà hàng, giá cả phải chăng, có uy tín..
Bán các loại cá cảnh, và phụ kiện đi kèm.. đến với chúng tôi các bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm

---------------------------

rao vat mien phi, rao de tim nhanh

Nguyễn Việt Dũng check gia
Trả lời 11 năm trước

Bể thủy sinh bây giờ thì Cá Xinh là pro nhất Hà Nội. Bạn qua Cà phê Cá Xinh ở 65 Võ Văn Dũng - Hoàng Cầu - Hà nội nhé. Tham khảo website của Cá Xinh: http://caxinh.kenh7.vn và http://bethuysinh.com

Aquagreen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bể cá của Aquagreen.

Mời truy cập website aquagreen.vn để tham khảo 1 số mẫu bể trang trí.

Ngoài ra, Aquagreen còn rất nhiều kiểu dáng, kiểu trang trí khác cho bể thủy sinh,.

Hotline: 098.306.4445

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Không biết bác ở đâu ở Hà Nội nhỉ? Bể cá thì có thể lên đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để mua nhé. Có nhiều cửa hàng bán cá cảnh trên đấy. Không thì đến cửa hàng Thủy cung xanh ở số 5/7 ngõ 104 Định công, thanh xuân, hà nội nhé. Nếu yêu cầu của bác là loại bể to thì cứ đến mấy cửa hàng chuyên bán cá cảnh để đặt riêng bể theo kích cỡ và thiết kế