Máy đuổi chuột Xcat có tác dụng lâu ko? Chuột có nhận biết được sau một thời gian sử dung o?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái máy trung quốc dùng ko có tác dụng đâu. Bạn phải chiến hàng nhật hoặc hàng việt nam. Việt nam có 2 máy là Xcat và XcatPro rất có tác dụng.
Lê Thị Thuận
Trả lời 14 năm trước
Máy đuổi chuột xcat có tác dụng rất tốt bạn ạ. Loại xcat này hiện tại rất thông dụng trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua máy dùng cho gia đình thì mua loại xcat1 còn dùng cho kho hàng thì bạn mua xcat AT. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm vừa ý.
Ms Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng máy đuổi chuột bằng sóng điện từ của úc, loại này đang được rất nhiều người ưa chuộng

Nếu cần bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 62 71 81 91 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.