Một thùng sơn dulux bao nhiêu lit ?

cho hỏi 1 thùng son dulux ban nhieu lit
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng ko rõ lắm về các loại sơn, nhưng hình như 1 thùng sơn là 18 lít gì đó bạn ạ.

- 1 thùng sơn màu 18L có thể sơn được từ 90 đến 150 m2/ 2 lớp tùy thuộc loại sơn (sơn dulux, sơn maxilite), vị trí thi công sơn (sơn trần, sơn tường đứng), thợ thi công sơn,...
- 1 thùng sơn lót trong 18 lít sơn được khoảng 200 m2 / 1 lớp. (sơn lót dulux A934).
- 1 thùng sơn lót ngoài 18 lít sơn được khoảng 120 m2 / 1 lớp (sơn lót ngoài dulux A936).

Trần Thị Thanh Xuân
Trả lời 13 năm trước

Dulux có nhiều loại, thường thì có 2 loại thùng 5 lít và thùng 18 lít.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có nhiều loại, có loại thùng 1 lít, 5 lít, 18 lít, tùy bạn chọn