Mình ở Sài Gòn mua giấy dán tường ở đâu?

Có bạn nào biết ở SG mua và thuê thi công giấy dán tường ở đâu không? Nhà em chỉ định dán khỏang 10m2 thôi không biết họ có nhận không nhỉ. Mà mua loại nào đẹp, giá phải chăng hả các bạn? Cám ơn các bạn nhé!
Trả lời 15 năm trước
Trên đường Nguyễn Thái Bình, P12, Quận Tân Bình có chỗ bán và thi công giấy dán tường. Mình không nhớ số nhà chỉ nhớ nó gần quán phở Bảo, gần ngã ba Nguyễn Thái Bình và Trường Chinh. Bạn có thể ghé CH Lan Hương, 136 Tô Hiến Thành hoặc mấy CH trên đường Lý Thường Kiệt cũng có. Với 10m2 bạn mua về tự dán cũng được, không khó lắm đâu. Giấy dán tường thì nhiều loại, nhiều giá lắm. Bạn nên đến đó để chọn. Mình cũng đang nhăm nhe mấy loại giấy dán tường có hình thật đẹp để dán phòng trẻ em nhưng mà mắc quá. Bạn dán điểm nhấn đầu giường phòng ngủ cũng được, có điều điểm nhấn thì tông màu và họa tiết nên đậm hơn màu sơn tường còn lại. Bạn có thể liên lạc theo số ĐT: 08.2131608/0908137314(a.Tùng) - Chi nhánh công ty cổ phần KOM 60/14/1 Lâm Văn Bền - P.Tân Kiểng - Q.7! Chúc bạn có một căn phòng đẹp nhé!
Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở gần trung tâm sài gòn thì mình biết chỗ là ở quận 3. Đường Tô Hiến Thành. Chỗ này có bán giấy của hàng quốc. Đẹp lắm, nhưng hơi mắc mình nhớ là 1m2 khoảng 20k đó bạn ạh

Vinh - Quãng Nam
Trả lời 13 năm trước

Mình có ghé qua các địa chi sau:

40 Nguyễn Hữu Cảnh - P.22 - Q.Bình Thạnh
48A Nguyễn Hữu Cảnh - P.22 - Q.Bình Thạnh
ĐT:0939242067 gặp Phụng
Địa chỉ: 50 Cù Lao - P.2 - Q.Phú Nhuận
516 Nguyễn Thị Định - P. Thạnh Mỹ Lợi - Q.2 - Tp.HCM
Địa chỉ :706 Tòa nhà An Lộc 1 - Q.2
731 Nguyễn Duy Trinh - Q.9 - Tp.HCM.
72 đường B - Thạnh Mỹ Lợi , Quận 2 (dưới chân cầu Phú Mỹ) - ĐT:08.2244.6372
13 Tô Hiến Thành - P.13 - Q.10 - Tp. HCM
285 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.15 - Q.Bình Thạnh Tp. HCM

bạn tiện ở đâu ghé ở đó

Lê Tấn Hưng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình tháy bạn tím giấy dán tường cũng khá lâu rối! không biết hiện h bạn còn nhu cầu không?

Mình bên thi công giấy dán tường loại nào cũng có: Hàn Quốc, Đài Loan....

10m2 mình mua 1 cuộn dán luôn vì giấy đó cắt ra là sài không được nữa. Gia 1 cuộn giấy hàn quốc 850.000đ có thể dán tối đa lá 15m2. Công dán là 20.000/m2

Khi nào cần liên hệ với mình mang câtlo sang cho bạn lựa mẫu.

Lê Tấn Hưng -0917.74.16.16

Email:letanhung00@yahoo.com

Thân chào bạn!

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn

Trương Thế Quang
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường, sàn gỗ tại tphcm
xem thêm tại : http://giaydantuonggiavy.com
mọi người chỉ cần gọi là có người đem mẫu tận nhà và tư vấn giúp bạn chọn mẫu dễ dàng nhất, vậy thì mau gọi cho em nha:
Quang 0932. 363. 848
yahoo: conandoyle24
đc: 133/26 văn thân p8 q6 tphcm

TRANH GIẤY DÁN TƯỜNG 3D
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể xem qua bài viết này:

Bán Giấy Dán Tường 3D Rẻ Nhất Nhì Sài Gòn

Tại:https://tranhgiaydantuong3d.com/