Phong thủy cho căn hộ chung cư ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Chung cư đang được xem là giải pháp nhà ở hữu hiệu trong bối cảnh “đất chật người đông” hiện nay,[/b] nhất là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn ngần ngại khi chọn mua căn hộ chung cư mà một trong những nguyên nhân khiến họ phân vân là do khó bố trí nhà cửa theo phong thủy. Các căn hộ chung cư được thiết kế theo kiểu mẫu chung nên về mặt phong thủy, người mua đành “may nhờ rủi chịu”. Ngay cả với hướng nhà hay hướng bếp (hai yếu tố rất được xem trọng trong phong thủy phương Đông), người mua cũng không thể lựa chọn. May mắn thì mua được căn hộ có hướng nhà hợp tuổi còn không thì thôi. Cải thiện phong thủy cho căn hộ chung cư chủ yếu là thay đổi nội thất bên trong. Cách thường dùng nhất là chọn màu sắc hợp với gia chủ làm màu chủ đạo (tạo điểm nhấn). Ví dụ như mạng thủy chọn các màu xanh; mạng kim chọn màu vàng; mạng hỏa chọn màu đỏ, cam; mạng mộc chọn các màu tối như nâu, vàng đất, xanh lá đậm; mạng thổ chọn các màu tương tự như mộc nhưng đậm hơn. Ngoài ra, các căn hộ chung cư thường rơi vào hướng Tây, nắng chiều chiếu vào rất nhiều và rất nóng. Vì vậy, tại những căn phòng nắng chiếu trực tiếp nên chọn những gam màu lạnh như xanh, trắng... hoặc đặt vài chậu cây để làm giảm nhiệt độ và chắn nắng. Trong phòng khách cũng nên đặt hòn non bộ nhỏ (có nước). Về mặt phong thủy, nước và cây xanh còn dùng để điều hòa không khí trong nhà. Tuy nhiên cần lưu ý, cây xanh nên để nơi hướng nắng, còn hòn non bộ thì ngược lại, không nên để nắng chiếu trực tiếp vào. Do là nhà chung cư nên nhiều lúc những đòi hỏi cơ bản trong phong thủy như bếp không được nhìn thẳng ra cửa chính hoặc bếp và phòng khách không được chung nhau... cũng phải chấp nhận. Có thể thay đổi vị trí bếp nhưng điều này họa hoằn lắm mới thực hiện được do vướng hệ thống ống nước. Để khắc phục, nên đặt các vách ngăn nhỏ tách bếp và phòng khách ra, hoặc chắn ngang giữa cửa ra vào và nhà bếp để tránh bếp và cửa chính nhìn theo một đường thẳng.
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/1/evg1255262962.gif[/gallery] 1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như[b] khắc chế[/b] 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8109][b] TẠI ĐÂY[/b][/url][/b]). Tuy nhiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin chi tiết. Bạn điền thông tin theo [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8170][b]MẪU TẠI ĐÂY[/b][/url][/b] rồi gửi cho chúng tôi. 2, Nếu cần gấp, bạn có thể tọa đàm với Phong thủy gia [b][url=http://phongthuygia.com/phongthuygia&module=contact]TẠI ĐÂY[/url][/b], hoặc nói chuyện trực tiếp qua Y!M 24/7 của Phong thủy Gia là [b][b]SANPHAMXUNGDANH[/b][/b] hoặc Skype 24/7 là [b][b]DICHVUXUNGTAM[/b][/b] nhé Chúc bạn thành công. [b][url=http://phongthuygia.com]www.PhongThuyGia.com[/url][/b] Hotline: 094776 8080 - 042219 8080 * Lưu ý: Một số linh vật Phong thủy và vật dụng Phong thủy cần được [b]KHAI QUANG[/b] đúng cách mới có hiệu quả thực sự, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!! Thân mến