Kê giường ngủ như thế nào là tốt nhất và hợp với phong thuỷ? Bạn nào biết chỉ mình với. Thank

 |  Xem: 16.800  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 16/09/2008 - 13:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.
Theo những nguyên tắc về phong thủy áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”.
Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.
Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.
Giường ngủ nên đặt ở nơi có nhiều ánh sáng.
Ngày gửi: 16/09/2008 - 13:39

1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như khắc chế 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem TẠI ĐÂY). Tuy nhiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin chi tiết. Bạn điền thông tin theo MẪU TẠI ĐÂY rồi gửi cho chúng tôi.
2, Nếu cần gấp, bạn có thể tọa đàm với Phong thủy gia TẠI ĐÂY, hoặc nói chuyện trực tiếp qua
Y!M 24/7 của Phong thủy Gia là SANPHAMXUNGDANH
hoặc Skype 24/7 là DICHVUXUNGTAM nhé
Chúc bạn thành công.
www.PhongThuyGia.com
Hotline: 094776 8080 - 042219 8080
* Lưu ý: Một số linh vật Phong thủy và vật dụng Phong thủy cần được KHAI QUANG đúng cách mới có hiệu quả thực sự, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!!
Thân mến

Mời bạn ghé thăm: Phong Thủy Gia Group
Ngày gửi: 27/06/2009 - 17:24

Theo mình được biết là để giường ngủ tốt nhất là chiều nằm của mình dọc theo hướng Bắc - Nam vì như vậy khi ngủ máu sẽ lưu thông tốt

Còn theo quan niệm của các cụ lớn tuổi thì đặt giường sao cho gương không chiếu thẳng vào giường. Cái này mình cũng không biết rõ lý do nhưng các cụ bảo thế mình nghĩ cũng tốt.

Thêm 1 số điều nữa là do tâm lý của mỗi người. Nhiều người thích đưa đầu vào tường để cảm thấy an toàn, người thì không. Nên cái đó là tuỳ mọi người

Nếu các bạn có nhu cầu về giường tủ phòng ngủ thì ghé qua Siêu thị Mình nhé, Rất nhiều mẫu giường tủ phòng ngủ đẹp và giá cả hợp lý:

http://www.vietbuildcenter.com/vietbuild/vi/Phong-ngu.html

Ngày gửi: 18/01/2012 - 15:46

neu ban muon xem huong nam ngu nhu the nao cho đúng ; ban hay gui cho sang email cua ban ; tranthanh912@yahoo.com day a yahoo cua sang ';sau khi gui xong ban nho cho minh tuoi âm lich (tuoi ta ) sang sẽ gui cho ban huong kê guong lai ngu cho ngon 


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH TM San San
Ngày gửi: 14/02/2012 - 14:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Ngựa Mã Não
Liên hệ gian hàng...
Ngựa kéo xe tiền NNH 03
Liên hệ gian hàng...
Ngựa Ngọc Vàng 025A
Liên hệ gian hàng...
Con Ngựa Mạ Vàng
Liên hệ gian hàng...