Cần mua ghế nhân viên giá rẻ ở đâu???????

Tôi cần mua số lượng lớn ghế văn phòng cho nhân viên giá rẻ. Bên cạnh đó tôi cũng có nhu cầu mua thêm một số đồ dùng nội thất văn phòng. Thanks

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng, toàn bộ nội thất văn phòng với số lượng lớn. Bạn ghé qua website của mình để chọn và xem sản phẩm ưng ý nhé

nội thất văn phòng

nội thất văn phòng 1

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 9 năm trước

Bạn tới chợ đồ cũ thưởng Thưởng nhé

chợ đầu mối bắc thăng long, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

http://thanhlydocu.vn/

SĐT: 04 3951 8242

Dac Tai
Trả lời 9 năm trước

Cửa hàng donoithatcu.com của mình chuyên cung cấp bàn ghế nhân viên cũ với giá cả phải chăng, chất lượng thì đều đã được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây:http://donoithatcu.com/thanh-ly-noi-that-van-phong.html

Chung Nguyen
Trả lời 9 năm trước

ghế nhân viên vp mà toàn thấy các bác up ghế cafe vậy

Đức Tiến Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Cần mua ghế văn phòng thì qua bên nội thất Đông Sài Gòn bạn nhé. Đây là đại lý phân phối chính thức của Hòa Phát

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

search google mua ghé cũ đi bạn nhiều lắm

công ty long thịnh phát của mình cũng hay mua đồ cũ trên mạng về đồ rất rẻ

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước

Bạn hãy đến với công ty AZ Việt Nam với đội ngũ thợ có tay nghề cao.

Chế độ bảo hành lên đến 36 thánh.

Gía rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm- Hà Nôi

Hotline:0975551366