Hà Nội có chỗ nào chuyên bán đồ chơi cho Chó mèo không ạ ?

Như kiểu vòng cổ, xích, lồng, hoặc áo cho các chú cún chị miu mặc trong mùa đông ấy ạ [:D]
Trả lời 15 năm trước
Vương Quốc Vật Nuôi 108 ngõ 120 Trường Chinh -Quận Đống Đa - Hà Nội http://vuongquocvatnuoi.com/ Có tất cả những gì cần cho cún yêu nhà bạn đấy ^^
Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra còn 2 cửa hàng nữa: Petshop 93 Hoàng Hoa Thám, và Pet's world 205 Trương Định (đt: 0972999282) - cái gì cũng có hết, từ đồ chơi, trang sức, phụ kiện, dây dắt, vòng cổ, dinh dưỡng, thuốc trị ve rận, tẩy giun...