Người mẫu VN và Thê Giới ?

Em không hiểu sao khi xem các chương trình thời trang của thế giới thường thấy cácn người mẫu nước ngoài thường không mặc áo ngực nhỉ? Mà người mẫu VN em nào trình diễn cũng thấy mặc áo ngực. Bác nào biết trả lời dùm em với???????????????????????????????????????????????????????????[:-O][:-O][:D]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình người phương tây và người á đông thường có quan niệm khác nhau, người phương tây bao giờ suy nghĩ của họ cũng thoáng và hiện đại, còn người á đông lại kín đáo và gìn giữ bản sắc dân tộc hơn. Nên khi biểu diễn thời trang các người mẫu phương tây ko mặc áo ngực vì người ta quan niệm như thế là đẹp, còn người á đông lại nghĩ khác. thứ 2 bạn biết sao ko? người phụ nữ á đông thường có kết cấu ngực bao giờ cũng nhỏ hơn người phụ nữ phương tây, đó là sự vụng về của thượng đế khi tạo ra người phụ nữ á đông. Đó cũng là lý do vì sao những người mẫu á đông thường mặc áo ngực khi trình diễn bạn ạ.