Mọi người ơi em muốn mở một shop quần áo tại hà nội.Mong mọi người có kinh nghiệm chỉ rùm em những việc cần làm.Nguồn lấy hàng ở đâu?Rất cảm ơn!

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở topic này : [blue]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4263&iPro=4064[/blue] [quote]Từ bài viết của [b]binhyen[/b] Mình cũng đang có 1 cửa hàng quần áo ở phố Quán Thánh đây. Nhưng đang tính ra tết đóng cửa Thực sự thì mình nghĩ bạn không nên mở. Cách đây mấy năm thì có thể được, nhưng bây giờ thì tốt nhất là KHÔNG. Tại sao ư? Tại vì: 1. Cung quá nhiều. Bạn có thể thấy ngày trước các cửa hàng bán quần áo chỉ tập trung theo các tuyến phố mà nghe tên là người ta biết rồi như; Trần Nhân Tông, Trung Tự, Chùa Bộc, Hàng Đào, Quán Thánh.... Nhưng bây giờ thì phố nào cũng là phố quần áo. Ấy cứ thử chú ý mà xem, phố nào cũng có cả chục shop. Cạnh tranh rất lớn cả về giá cả và mẫu mã. Thêm vào đó nguồn hàng nói thật không hề dễ nếu muốn cạnh tranh tốt: + Hàng tự thiết kế: tớ đã làm thử nhưng không thể lại được vì mình không có tay nghề và chuyên môn. Khâu nhập vải, thiết kế và lên đồ rất phức tạp và nếu không có chuyên môn thì làm xong chả lời lãi gì mà mất công sức kinh khủng. + Hàng nhập: * Cao cấp: Khi mà hàng nhái Quảng Châu tràn ngập thị trường thì hàng cao cấp ấy nhập từ Châu ÂU về gần như không thể bán được ở VN. Vì nếu mình buôn bán chân thật nhập đắt bán đắt cạnh tranh làm sao với những shop nhập rẻ bản đắt nhưng vẫn rẻ hơn mình nhiều . Tớ chỉ dám mua về cho bản thân mặc chứ nếu để bán thì gần như không vì nếu tính % tồn kho, các chi phí khác + lãi thì giá đã cắt cổ rồi. Một khi họ bỏ ra tiền $ để mua đồ thì họ sẽ chọn vào Vincom, Diamond hay parkson để mua đồ rồi chứ không chọn shop nhỏ lẻ như mình * Bình dân: thì có nguồn hàng từ Thái Lan, Trung Quốc. Nếu bán hàng bình dân thì cạnh tranh vô cùng, có muốn bán hàng độc cũng khó. Tớ là người sang tận Quảng Châu nhập hàng nên tớ biết. Nếu bạn không tự đi nhập hàng mà lấy lại của những người bán buôn thì gần như giá bán của bạn rất khó cạnh tranh ( tớ bán buôn nữa mà nên tớ biết ). Mà nói thật tớ kinh doanh quần áo thì tớ biết chả có hàng hiệu mấy ở VN đâu. Đến 80% là hàng nhái Quảng Châu. Đi Quảng Châu bây giờ dễ như trở bàn tay, gần như dân buôn tự đi được hết cho nên mẫu mã cứ đụng hàng chan chát, làm sao mà tránh khỏi vì cũng chỉ có khoảng chục cái chợ mà đến cả mấy trăm nhà sang đó đánh hàng, không đụng hàng mới là lạ. Nếu ấy mà có con cái vào nữa thì tự đi đánh hàng vất vả lắm. Cứ nghĩ đến đi TQ là tớ đã sợ chết khiếp roài. 2. Tồn kho: Cái này thì chán lắm. Mở hàng quần áo thì ấy phải chấp nhận ứ đọng vốn vì tiền bán được hàng tháng có thể có lãi đấy. Lãi gấp 2, gấp 3 ấy chứ nhưng bạn không thể rút tiền ra ăn tiêu ngay được mà phải quay vòng liên tục để nhập mẫu mã mới về. Một năm may ra rút được 2-3 lần tiền thôi . Ứ đọng vốn kinh. 3. Nhân viên: Tớ còn có công việc của tớ nên không thể lúc nào cũng ở cửa hàng, thuê nhân viên. Cũng phải trả lương nhưng theo mặt bằng chung chứ không thể trả quá cao để mà giữ nhân viên cho nên các em ấy cứ gọi là đổi thường xuyên. Mà mỗi lần đổi đau hết cả đầu. Được đưa tử tế còn không sao, có đứa nó còn ôm cả tiền hàng và trộm đồ của mình như chơi ( tớ bị mất tiền và di động vì nhân viên đấy ) 4. Thuế má, chi phí: hầu hết là hàng nhập lậu cho nên muốn hoạt động tốt thì cũng phải chăm sóc các bác thu thuế, cảnh sát trật tự ( không đuổi xe) và các bác quản lý thị trường cuối năm. Cửa hàng mà bán cáng chạy thì các bác càng ghé thăm nhiều . Mà bán chạy thì các bác cho mình thuê nhà có vẻ sốt ruột lắm cứ đánh tiếng hết hợp đồng tăng giá thuê liên tục a`. Nhiều khi cáu tiết lắm, chỉ muốn có tiền mua đứt cái cửa hàng đó cho thằng khác thuê, mình đi chơi cho sướng hihiih Chỉ mấy dòng sơ qua đó thôi xem ấy có còn thích mở nữa không? Nếu vẫn muốn mở, tớ sẽ cho ấy kinh nghiệm quản lý sổ sách, nhân viên. 100M là có thể mở được 1 shop bình dân rồi[/quote]
Yejie
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn tham khảo ý kiến của YJ cho một bạn khác cũng đang có ý tưởng KD shop thời trang quần áo như bạn nhé! [b][blue]Mở cửa hàng Kinh doanh quần áo thời trang ở Hà Nội Mình đang có dự định mở cửa hàng quần áo thời trang ở Hà nội, vốn đầu tư khoảng 100 triệu. Có bác nào có ý tưởng hoặc kinh nghiệm hay thì tư vấn giúp mình với. Thanks in advancce![/blue][/b] [i][b]"YJ thì biết một điều là kinh doanh thời trang không đơn giản chỉ là "thích thì làm". Quan trọng nhất là cái gu thời trang của bạn. Bạn phải biết thế nào là mặc đẹp thật sự cái đã. Tiếp theo là thương hiệu thời trang mà bạn chọn, bạn bảo vệ thương hiệu của mình bằng yếu tố cạnh tranh gì? Sau đó là sự trường vốn (theo tớ 100 triệu chưa đủ để kinh doanh thời trang cạnh tranh). Và cuối cùng vẫn phải quan tâm đến vấn đề "buôn có bạn - bán có phường". YJ biết nhiều anh chị có shop thời trang sống khỏe re vì họ độc quyền được bao nhiêu món hàng nhập khẩu rất độc đáo. Họ nắm bắt rất nhạy bén về thời trang đẹp (có thể gọi là rất sành). Nhưng tối thiểu họ đều phải bắt tầu bằng tiền "tấn" chứ không phải tiền "tạ" bạn ạ. Với khoản tiền như bạn đang có tuy không phải là nhỏ nhưng chưa phù hợp với việc kinh doanh thời trang. Kinh doanh thời trang mà ý tưởng càng giản dị thì càng khó thành công. Bạn nên tìm cho mình một cơ hội kinh doanh khác chẳng hạn như mở STUDIO ảnh, Phòng tranh, Shop quà lưu niệm.....sẽ phù hợp hơn. Vì ngành kinh doanh thời trang quá sạch và quá đẹp đẽ để cho các đại gia làm giàu. Với 100 triệu có thể bạn đã hơi chậm chân để bước vào kinh doanh thời trang. Hãy tự tin thử sức với những gì mới mẻ hơn bạn nhé! Chúc thành công! Yejie[/b][/i]
Vu Thanh Hai
Trả lời 16 năm trước
Chao ban! Khong biet den gio nay ban da mo duoc Shop chua? Minh cung dang co mot y tuong nhu ban va y tuong do minh dinh mo o Quang Ninh, hien tai minh chua tim duoc nguoi ban hang, hon nua von cua minh cung it lam, kinh nghiem thi khong co, mat bang thi cung phai di thue thoi. O Ha Noi minh nghi rang mo Shop cung kho lam an do vi "Dat chat Shop dong ma" do vay de lam an o do ban phai co mot so von va kinh nghiem du de ma mo mot Shop co tieng tam tren "giang ho". Minh co cho lay hang nhung lai khong biet co nen tiep tuc y tuong do hay la thoi day? Vi thieu nhieu thu can thiet qua. Minh thay ban gi do trong dien dan (Hihi..!) tam su dung do, ban nen suy nghi thau dao truoc khi buoc vao kinh doanh nhe! Chuc ban thanh cong.
Công ty TNHH Nội Thất COSP
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bạn cần có một số vấn đề cơ bản như sau ( theo ý của miình nha)

1. Nghiên cứu kỹ khu vực bạn bàn bán, ngồi cho rách quần ở các quán nước chè hay trung tâm thương mại chỗ bạn định thuê. Nguồn thì vô số quan trọng là:

" bán những cái thiên hạ cần chứ không bán những cái mình có"

2. Tìm hiểu gu về thiết kế ( thiết kế cửa hàng, shop...tại đó) làm sao cho hợp mốt hoặc ' trội' mốt nhất và ăn khác cũng như làm tăng giá trị hàng hóa lên gấp nhiều nhiều lần khi khách xem

Với hàng độc, điều này càng quan trọng. Bạn không thể bầy hàng độc trong cái kệ sắt lỉnh kỉnh được.

Về vấn đề này, bạn có thế search Net hoặc vào site: www.cosp.com.vn hoặc www.thietkehoanggia.com để tìm kiếm đơn vị làm phù hợp. Cty làm rất nhiều về thiết kế shop, showroom trong lĩnh vực thời trang nên nhìn chung có nhiều kinh nghiệm.

3. Các vấn đề quản lý: sổ sách, con người ( trung tâm), phường xã và các đơn vị abc liên quan.

4. Chọn ngày khai trương hợp tuổi. Trước khi khai trương nhớ vận hành website của riêng về shop của bạn để hút các đơn hàng đặt trước ( may sẵn) với giá rẻ - giống các hãng máy bay hay dùng hoặc quảng bá sản phẩm nếu là hàng độc.

5. Thu tiền, chi tiêu tằn tiện trong những ngày đầu mở shop.

Chúc bạn sống khỏe.

Nguyễn Hồng Đại
Trả lời 13 năm trước

Chào em,

Tôi tình cờ nhận được câu hỏi của em và tôi xin góp ý như sau :

Trước hết em phải chuẩn bị mặt bằng (bảng hiệu quảng cáo, đèn trang trí, dụng cụ trang trí quần áo như : kệ, móc, bàn làm việc, hóa đơn bán lẻ, sổ nhập xuất, máy tính, máy bấm giá, túiđựng hàng cho khách, name card, và chuẩn bị nguồn hàng)

Mấy dòng chia sẻ và anh chúc em thành công.

Hiện nay anh chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng thời trang, xuất khẩu bao gồm quần áo, giáy dép. Nếu em có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0908.190069/ 0933.844846- Mr. Đại tại Tp. HCM)

Xin chân thành cám ơn.

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Nguyenthai Co.,LTD
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bên mình chuyên cung cấp nguồn hàng tất cả các mặt hàng từ Quảng Châu về

bạn có thể liên hệ với bên mình để được giá tốt nhất nhé

Thư chào hàng

Công ty TNHH DV & TM NGUYỄN THÁI (NGUYENTHAI CO.,LTD) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

NGUYENTHAI CO.,LTD chuyên cung cấp nguồn hàng đa dạng các chủng loại mặt hàng như: thời trang may mặc, phụ kiện thời trang, thiết bị công nghiệp, xây dựng, điện thoại, máy tính bảng, linh kiện máy tính ,….

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình chu đáo để sánh bước cùng Quý khách hàng trên con đường cạnh tranh và phát triển. Đến với NGUYENTHAI CO.,LTD, Quý công ty sẽ:

- Có một hệ thống phục vụ khách hàng từ xa qua điện thoại, Email, Fax, chat… về nhiều lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng 24/24 giờ.

- Được linh hoạt lựa chọn các chủng loại mặt hàng mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Được ưu đãi với mức giá thấp nhất trên thị trường bởi lẽ nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

- Giao hàng tận nơi,…

Thực hiện tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Giá ưu đãi”, NGUYENTHAI CO., cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự tin tưởng sâu sắc với những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất, rằng Quý Khách Hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất khi hợp tác cùng NGUYENTHAI CO.,LTD.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác cũng như đóng góp vào sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH DV & TM NGUYỄN THÁI
Trụ sở chính: 433 Cát Bi – Hải An – Hải Phòng

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang công sở hoặc đang sở hữu shop thời trang rồi và muốn tìm nguồn cung cấp hàng mới thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên bán buồn quần áo thời trang công sở nữ cao cấp. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu đẹp , cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, phom dáng chuẩn . Mẫu mới 3 lần/tuần , bán buôn toàn miền bắc

Liên hệ :

liên hệ :Ngọc Linh 0988793636( vui lòng liên hệ trước qua đin thoi )

địa ch :số 25b ngõ 66 thái thịnh 2 - Đống Đa Hà Nội

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

mời bạn tham khảo những sản phẩm bên mình cung cấp nhé

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam,phụ kiện thời trang nam nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý, nhận hàng đặt theo mẫu

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com