Bạn Thích Con Gái ăn Mặc Như Thế Nào?

Tôi rất thích câu hát mở đầu trong bài "I'd Love U to want me" của LOBO: "When I saw you're standing there I'm about fell out my chair When U move your mouth to speak I feel the blood goes to my feet" Thi thoảng vui vui, hỏi thằng e: E thích con gái ăn mặc như thế nào? Nó bảo: Xinh thì mặc bì gai cũng xinh. Nghe rõ là cực đoan nhỉ?? Tiện đây cũng muốn hỏi các trang nam nhi anh tuấn trên 4room nhà ta: Thích con gái ăn mặc như thế nào??
Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
[):D(][):D(]Mặc gì cũng được miễn là phải kín đáo và phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.Chứ giống các nàng thiếu vải thì chán lắm.[;)][;)][;)]