Tôi muốn làm thẻ nhân viên bằng nhựa hay thẻ vip thì làm ở đâu?

Phạm Văn Dũng
Trả lời 13 năm trước

ban qua 75 nguyễn tuân - thanh xuân - hoạc goi số 0936535308

haoc vao đây xem thenhanvien-thevip.com

SEAMEN VIETNAM  check gia
SEAMEN VIETNAM check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn làm thẻ Vip thì có thể vào đại chỉ này nhé rất đáng tin cậy

www.seamenvn.com

Phạm Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Minh Thiềng : 0912443329, thẻ nhân viên, thẻ vip, biển tên nhân viên , 75 nguyễn tuân thanh xuân hà nội

Hoài Phương
Trả lời 9 năm trước

Công ty Ánh Hoàng Kim chúng tôi chuyên cung cấp:

---> CÁC LOẠI THẺ NHỰA: Vip Card, Membership card , thẻ từ, thẻ tiếp xúc, (contactless), thẻ nhân viên, thẻ bệnh nhân, thẻ học sinh/sinh viên, thẻ khuyến mãi, thẻ vào cửa, thẻ chấm công hoặc các thẻ ngân hàng, thẻ Visa, Master....Đặc biệt làm phiếu bảo hành bằng thẻ nhựa, vừa TIỆN LỢI vừa sử dụng LÂU DÀI và tăng thêm GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.

Địa chỉ: khu A4, lầu 2, tòa nhà Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P15 Q11

Hotline tư vấn: 090 599 6858 ( gặp Phương ) HOẶC 08 2229 5612

Email :ctyanhhoangkim@gmail.com

Skype: ctyanhhoangkim

Nguyễn Thị Thảo Dung
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiên công ty Lê Minh xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!

Công ty chúng tôi chuyên:

-In Thẻ Cán Bộ Công Nhân Viên, Thẻ Hội Viên(Có Hình Nhân Viên, Rõ Nét, Sáng Đẹp)

-Thẻ Học Sinh, Thẻ Sinh Viên, Thẻ Khách,…
-Thẻ Vip, Thẻ Khuyến Mại(Chữ Nổi Mạ Nhũ)
- Thẻ Chip,Thẻ Cảm Ứng, Thẻ Chấm Công

-Bao đeo thẻ,dây đeo thẻ nhân viên

- Thẻ cảm ứng, thẻ proximity

- Đầu đọc thẻ, máy đọc mã vạch…

Liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV PT Công Nghệ Lê Minh
Đ/C: 162/8A Đường số 9, P9, Q.Gò Vấp

SĐT: 01234703739 / 083 589 5723gặp Ms Dung,

Email: dung.leminh79@gmail.com

Skype/ yahoo: dung.leminh79

Web:http://www.sanxuatbangten.com ; http://sanxuatthenhua.com