Hỏi về các cửa hàng Made in VietNam?

Các bạn ơi cho mình hỏi một chút. Hôm trước mình có xem trên mạng nói về hệ thống các cửa hàng Made in VietNam. Họ có nói ở Hà Nội có 8 cửa hàng nằm trong hệ thống các cửa hàng Made in VietNam. Nhưng thực tế hiện nay ở Hà Nội có 20 cửa hàng treo biển Made in VietNam. Mình muốn hỏi các bạn vậy những cửa hàng nào ở Hà nội là cửa hàng Made in VietNam xịn. Nếu đã có topic nào nói về chủ đề này thì cho mình xin đường link đến đó vì mình tìm mãi trong diễn đàn không thấy. Mình đã xem ở đâu đó trong diễn đàn có nói là giữa các cửa hàng này giá bán không thống nhất có hàng đắt có hàng rẻ mà mình không nhớ được cửa hàng nào đắt, cửa hàng nào rẻ. Các bạn có thể chỉ cho mình một vài cửa hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp giá cả lại ổn được không? Cám ơn các bạn rất nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình tuy không thật rành về tất cả hệ thống của Made in Việt Nam, nhưng thường xuyên mua đồ và tín nhiệm mấy địa chỉ này:
M2 ở Lý Thường Kiệt (đối diện Melia Hotel)
M2 ở Nguyễn Thượng Hiền (gần ngã rẽ sang Yết Kiêu)
2 shop này cùng một hệ thống.

Made in Việt Nam ở góc Nguyễn Hữu Huân và Hàng Thùng
Made in Việt Nam ở đầu Hàng Điếu

Ngoài ra còn có Venus ở Quang Trung (gần ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo) và ở khu Thành Công. 2 shop này nguồn hàng lấy từ Cambodia nên thường đắt gấp rưỡi, or gấp đôi hàng Made in Việt Nam, nhưng cũng đáng đồng tiền lắm. Quần jean dáng rất đẹp.
Tạm thời mình mới nhớ ra thế thôi... còn gì sẽ bổ sung sau.
Chúc chị em ta luôn mua được hàng tốt với giá hời

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình biết có 1 địa chỉ nữa đây, có quần áo cho bé và sơ mi nam + áo thun nam cho các bố, có địa chỉ web để các mẹ tiện tham khảo luôn : http://www.esnips.com/web/jadegreen2006sPhotos
Tel :5568266/0989886369 (Thảo) - ngách 72/109, ngõ 72, phố Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân

Ở đây bán hàng ở nhà nên giá cả cũng được lắm đấy

biet roi
Trả lời 13 năm trước

245 Giảng võ, 96 Nguyễn Hữu Huân, 65 Trần Nhân Tông, 82 Hàng Điếu, 267 Tôn Đức Thắng, 89 Cầu Giấy.

Đây là những địa chỉ in trên card của cửa hàng ở Hàng Điếu, cùng một hệ thống cửa hàng, giá cả như nhau, chủ thì có lẽ khác nhau.

Còn hiện có rất nhiều của hàng Made in VN mới mở (như ở Hàng Bông và Trần phú), nhưng k thuộc chuỗi cửa hàng này, giá cả đắt và chất lượng k biết thế nào.

Good luck!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay rỗi rãi tớ vừa lượn qua một trong những cửa hàng của Made in Việt Nam. Nói chung đồ thì nhiều nhưng mà không biết có phải tớ kén hay là đến đúng đợt toàn quần áo trông có vẻ hơi trẻ quá tớ chả chọn được cái nào cả hiii. Toàn quần bò, áo phông thôi. Nhưng hình như có nhiều áo khoác thì phải. Tớ chỉ mua được mấy cái áo, quần cho con nhưng mà đồ cho con cũng rất ít thôi cả nhà ạ. Mấy em bán hàng bảo tuỳ từng đợt hàng về. À tớ được biết thêm là cửa hàng Made in Việt Nam cũng có ở Chùa Bộc. Nó là cửa hàng đầu tiên nếu đi từ đường Thái Hà đến.
Tớ cũng ghé qua cả Venus ở Quang Trung như một mẹ ở đấy giới thiệu. Đồ đẹp hơn. Tớ đã mua được một cái áo len nam trông khá hay. Ở đó có khá nhiều áo len nữ trông cũng ổn mỗi tội tớ chả bon chen được vì béo quá hiii

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

mKTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Hè VNXK Original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - http://ktmart.tk

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,skinny,super skinny,jean uniqlo,jean decree, jean bullhead, bán buôn bán lẻ, áo lông vũ, sơ mi,hàng xách tay,login gunny,xem phim,zing me,phim soha,nghe nhac,hkt,vnxk original,đồ bơi,đồ đi biển, áo tắm, đồ dã ngoại,đồ du lịch, đồ phượt, outdoo

Tran Van Nam
Trả lời 9 năm trước

bên minh đang bán buân hàng MEDE IN VIET NAM khuất khẩu cho các Shop MEN, của hàng Dede in VietNam. Nếu bạn có nhu cầu bên mình sẽ có người đưa mẫu đến tận nơi cho bạn xem. ĐT: 0936323653

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn, quần Jeans Nam VNXK. Minh có xưởng may nếu mua số lượng lớn giá sẽ mềm, rẻ. so Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270