Có ai biết địa chỉ ở đâu bán gấu bông đẹp và nhiều kiểu mẫu không? Cho mình xin địa chỉ với, mình đang cần mua. Thanks!

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến đường xuân thủy - Cầu Giấy mua nhé. Mình thấy ở đó rất nhiều gấu bông đẹp mà lại rẻ nữa.
HOÀNG MINH
Trả lời 13 năm trước

Có nhiêud nơi bán như: Lương Văn Can - Hoàn Kiếm, xuân Thủy - Cầu Giấy,nhưng hàng của hàng Uma - Đội Cấn - Giang Văn Minh là khá độc đáo.

Trần Thị Hồng Ân check gia
Trả lời 12 năm trước

Shop gấu bông Littlexfox sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị: http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1143417

Trần Thị Bích Huyền
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo mẫu mã đa dạng, chuyên gấu bông ngoại nhập, nhập khẩu giống hàng Hanah, đẹp, dễ thương, đa dạng, đủ chủng loại, cam kết gấu bông giá rẻ nhất tphcm

www.gaubongngoainhap.com