Tìm chỗ nào order hàng trung quốc china giá sỉ lẻ tốt nhất

Mình đang có nhu cầu lấy một số lượng lớn quần áo, giầy dép từ Quảng Châu, mọi người biết bên nào uy tín về mảng này không tư vấn giúp mình với.

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

chuyên đổ buôn quần áo giá rẻ nhất Việt Nam. Call 0932 56 65 56

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Vagia.com có một số gian hàng có bán buốn lượng lớn áo quần bán buôn đấy bạn vào gian hàng vào thời trang ý<br> Chúc bạn tìm đc nguồn hàng tốt
Ngô Quốc Huy
Trả lời 9 năm trước

Gọi cho Huy: 0903652935 để được hỗ trợ nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình bỏ sỉ tất tần tật dụng cụ làm nail kể cả: Bộ vẽ móng, DC vẽ móng, sơn móng, dán móng, móng tay giả ... nhé bạn

Hay các loại máy sấy tóc, uốn tóc ... , các phụ kiện thời trang: dây cột tóc, vòng tay, dụng cụ massage mặt, tay body

Đảm bảo giá rẻ nhất nếu bạn tìm được nơi rẻ hơn mình sẽ bù giá cho bạn

SL lấy sỉ không hạn chê nhé

LH: 0948.018.627