Quần áo trẻ em năm 2009 xu hướng, chất liệu ,màu sắc

tôi đang làm đồ án về may mặc cho trẻ từ 1-2 tuổi về quần áo cho trẻ,màu sắc ,chất liệu,và xu hướng quần áo trẻ em năm 2009. các bạn giúp tôi nhé xin liên hệ với tôi qua mail dangoandang@gmail.com xin cảm ơn
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Dưới đây là 1 số xu hướng quần áo trẻ em năm nay mà mình biết chia sẻ cùng bạn. Chúc thành công! Các bậc cha mẹ cho rằng trẻ em chưa cần xài thời trang ngoại, nhưng trong mùa hè này, chiếm được cảm tình của phụ huynh cũng như các khách hàng nhí vẫn là những tên tuổi nước ngoài. Phổ biến trên thị trường vẫn là các hãng thời trang tên tuổi của thế giới như Disney, Gymboree, Oshkosh, Next, Tommy... Ngoài ra, quần áo nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Hồng Kông... cũng rất nhiều. Số hãng thời trang trong nước tung ra được nhiều kiểu quần áo cho trẻ chỉ đếm trên đầu ngón tay: Việt Thy, Won, dệt kim Hà Nội, YF (Young Fashion). Quần áo cho trẻ bày bán khắp nơi, ở chợ nhỏ đến siêu thị lớn và trên các tuyến phố trung tâm. Nhưng vẫn có những người cầu kỳ đặt mua quần áo cho con ở nước ngoài, nhờ người quen chọn mua cho rồi "xách tay" về. Nhiều khách hàng cho biết, họ mua hàng ngoại không đơn giản vì là "hàng hiệu", mà chất liệu và mẫu mã bao giờ cũng hấp dẫn hơn và trẻ con rất thích. http://www.mamnon.com/ShowTopicSubImage.aspx?id=12801 Chủ một gian hàng bán quần áo trẻ em tại Vincom cho biết, mùa hè các mẫu quần áo của trẻ em 5-7 tuổi bán khá chạy. Hàng nhập giá trung bình 120.000 đến 180.000 đồng một áo phông chất liệu 100% cotton. Quần áo ở các chợ Hôm, Đồng Xuân, trên phố Kim Mã, Cầu Giấy, Điện Biên Phủ, Đặng Văn Ngữ... giá mềm hơn, chỉ khoảng 40.000-80.000 đồng, nhưng chất liệu thường là pha nilon hoặc loại pha cotton, dùng một thời gian ngắn sẽ sờn bạc. Một số phụ huynh cho rằng, trẻ rất hiếu động, nhất là bé trai nên quần áo cho trẻ nên đa dạng. Bộ để bé mặc ở nhà, có thể nghịch ngợm, lấm lem, và một số bộ cho bé đến nhà trẻ hoặc đến trường mầu giáo, đến lớp, đi chơi... Bé gái thường thích các bộ váy, áo nhiều màu sắc rực rỡ, điệu đà. Các hình thú ngộ nghĩnh được thêu và in lên áo thường gần gũi với các nhân vật trong phim hoạt hình. Kích cỡ quần áo của hãng Kico: Cỡ 74: Chiều cao của bé là 74cm, tương đương với 1 tuổi. Cỡ 80: Bé cao khoảng 80cm Cỡ 152: Size lớn nhất, cho trẻ 13 tuổi. Chị Minh Hà, nhân viên một công ty truyền thông tại Đội Cấn nói: "Bé nhà mình năm nay hơn 3 tuổi, bé cũng thích ba mẹ mua váy cho lắm. Mỗi lần mặc váy là bé lại múa hát rất vui nhộn." Theo kinh nghiệm của chị thì khi trẻ bắt đầu biết thích thú với những bộ quần áo mới cũng là lúc chúng bắt đầu có những nhận thức ban đầu về màu sắc, và dần bộc lộ cá tính. Bé gái thì thích mẹ làm "đỏm" cho, thích đeo bờm, buộc tóc, và mặc váy. Bé trai hiếu động thì thích được mặc những bộ áo phông mát mẻ trong mùa hè với quần sooc bằng chất liệu jean và áo sơ mi kẻ sọc... Một số hãng thời trang trong nước còn đưa ra các kích cỡ chuẩn cho bé ở các tầm tuổi khác nhau, với chiều cao phù hợp. Cách cha mẹ quan tâm đến trẻ từ ăn mặc ngay từ những năm tháng đầu đời cũng là bước đầu giúp trẻ có thói quen tốt như nền nếp, gọn gàng và sẽ phát triển toàn diện hơn.
nguyem duy hau
Trả lời 15 năm trước
xin loi toi cung dang lam ve van de do, rat kho ban a! Neu cau tim duoc giup toi voi! cam on nhieu!