Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
dangbv_vatgia1_danghiviec Trả lời cuối cùng: 19/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Mai Tường Vi

10 lượt cảm ơn

Nguyen Van Bien check gia

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Ngoc Khánh

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thu Trang

1 lượt cảm ơn

Binhminh5723

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
kem chống nắng

Nên dùng kem chống nắng loại nào cho Trẻ Em?

hitumis 19/09/2008 - 17:14

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2825
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Bùi Văn Đăng

19/09/2008 - 17:17
Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em

Ánh nắng mặt trời rất cần thiết cho làn da con người, đặc biệt là đối với trẻ em, nó cung cấp một lượng vitamin D khá dồi dào để giúp trẻ chống lại bệnh còi xương. Mặc dầu vitamin D từ ánh nắng mặt trời được xem là vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho bé, tuy nhiên nếu hấp thụ quá nhiều nắng vào “giờ cao điểm” sẽ khiến làn da mỏng manh của bé bị “bỏng nắng” và để lại nhiều di chứng.

Do vậy, cách an toàn nhất để con bạn nhận được vitamin D là tiếp xúc với ánh mặt trời một cách thích hợp, tốt nhất là trước 9h sáng, ngoài ra bạn cũng hãy học cách sống hoà bình với ánh nắng với những vụ khí bảo vệ da tối tân cho bé nhé!

Đối với hầu hết trẻ em, do biểu bì da chưa hoàn chỉnh nên dễ dị ứng với nắng: da mau bị phỏng nhưng báo hiệu nóng lại xảy ra chậm hơn người lớn Vì vậy việc chống nắng cho trẻ cần phải tích cực hơn và không phải bất cứ sản phẩm kem chống nắng nào của người lớn cũng có thể dùng cho trẻ em. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn sản phẩm kem chống nắng được sản xuất dành riêng cho trẻ em. Kem chống nắng Oriflame, dung tích 75ml, sản phẩm xuất xứ từ Thụy Điển với chỉ số chống nắng SPF 40 là sản phẩm rất thích hợp với làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm