Mua xe đẩy sinh đôi ở đâu? Các bạn chỉ giúp mình chỗ mua với?

Có bạn nào biết xe đẩy cho 2 bé sinh đôi bán ở đâu không? Không biết hàng hiếm như thế người ta có nhập về VN không nhỉ? Chả là em gái mình sinh đôi 2 bé gái, bác muốn mua quà tặng 2 cháu ý mờ! Nếu ở VN ko có thì bạn cháu chắc lại phải nhờ tới bác ròm vậy. Tks các bạn trước!
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua phố Lương Văn Can mua xem sao trước mình cũng mua cho 2 baby nhà bạn mình ở đó ! Chúc may mắn nhé!
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Bác cháu có thể tham khảo loại xe đẩy này tại Siêu thị trực thuyến [url=http://netbuy.com.vn/Default.aspx]NETBUY.com.vn[/url] link tới sản phẩm : [url=http://netbuy.com.vn/DepartmentList.aspx?ID=65]http://netbuy.com.vn/DepartmentList.aspx?ID=65[/url] Và còn nhiều sản phẩm hữu ích khác nữa, mơi quý khách tham quan Siêu thị trực tuyến NETBUY.COM.VN Quý khách vui lòng liên hệ: * Tên công ty : Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thương mại, sản xuất K.O.M.E.X * Địa chỉ VPDD : Số 79 A, Ngõ 96 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội * Điện thoại : (+84.4).62965358 - 0462968642 * Fax : (+84.4).38569363 * Website : http://www.[url=http://netbuy.com.vn/Default.aspx]NETBUY.com.vn[/url]
Hoàng Thị Thanh Hải ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể đến shoptretho, 623 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình ở đó có bán xe đẩy đôi đấy, và còn có nhiều loại xe đẩy khác nữa, bạn có thể truy cập website: xedaytreem.com.vn và shoptretho.com.vn để biết thêm chi tiết nhé

Tô Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào trang web : http://kinkinshop.com/

chị huyên: 01266000119

mình cũng mua xe đẩy đôi ở đó, nhiều loại lựa chon, giá rẻ, giao hàng tận nhà thuận lợi

Hoàng Thị Thanh Hải ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm ở shoptretho.com.vn nhé:

Sản phẩm này bên mình đang bán rất chạy, các mẹ cũng thích lắm.

Xe đẩy đôi cho bé
Mã SP: 703-R Giá bán: 1.510.000 VNĐ

  • Được làm từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng
  • Dễ dàng điều chỉnh được theo 3 tư thế nằm, ngồi, ngả.
  • Cần đẩy có thể đảo chiều, thuận tiện cho việc thay đổi tư thế đẩy theo 2 chiều từ phía trước hoặc từ phía sau.
  • Mái che được thiết kế để có thể gập sâu xuống, chống mưa, bụi.
  • Có màn chống muỗi màu trắng sang trọng và thoáng mát
  • Có giá để đồ, thuận tiện để đựng đồ khi đưa bé đi chơi
  • Khung xe bằng nhôm chắc khỏe, có thể thu gọn lại và dựng ở bất kỳ vị trí nào, rất tiện lợi khi di chuyển, cất giữ .
  • Bánh xe kép với hệ thống 2 phanh an toàn

Giá cả các sản phẩm có thể thay đổi so với thời gian đăng tin, các bạn có thể truy cập website http://www.ShopTreTho.com.vn để xem giá mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shop Trẻ Thơ.com.vn - Thiên đường cho bé!
Đ/C: 623, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.3761 8738 Hotline: 0912 795 723 / 0936 143 156
Email: lienhe@shoptretho.com.vn; Website: ShopTreTho.com.vn

CHU HUY PHUONG
Trả lời 11 năm trước

oh, riêng về xe đẩy thì bạn nên đến Shop Mẹ và Bé Hato: 105 Giảng võ mua, ở đây bán giá rẻ nhất và hàng hóa phong phú nhất bạn nhé!

Nguyễn Thị Bình check gia
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể ghé 77 PhanĐăng Lưu, P,7, Phú Nhuận nhé, bên mình cung cấp nhiều xeđẩy, hàng hóa phong phúđa dạng,

www.baby68.vn nhé ,đt 0966 92 1234 , tks

SHOP BABY68.VNchuyên SX giường cũi, nôi, cửa chặn, vách ngăn an toàn, ghế ăn bột, ghế thư giãn, giường tầng.........tandangkhoa.net

cc:đồsinhtrọn gói, bình sữa, máy tiệt trùng, máy hâm sữa, địu, xe đẩy, xe tập đi,đồdùng,đồchơi giá rẻ......baby68.vn

Đ/c: 77 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận
ĐT : 08 38 413 601 - 0966 92 1234

Tks all.