Tại sao con tôi cần phải tiêm chủng?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tiêm chủng là một thành tựu lớn của y học trong thể kỷ 20, nhờ chương trình tiêm chủng mà chúng ta đã giảm hẳn tỷ lệ tàn tật hoặc tử vong ở bé em do bệnh tật. Có thể nói, việc tiêm chủng đã cứu sống được hàng triệu người trên thế giới.
Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Trẻ em thường có hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên cơ thể rất nhạy cảm và dễ mắc bệnh. Do vậy, tiêm chủng phòng bệnh cho trẻ em là một trong những biện pháp hiệu quả nhất giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh cũng như bảo vệ trẻ trước những biến chứng nguy hiểm của 12 loại bệnh nguy hiểm phổ biến.