CÓ AI CÓ NHU CẦU MUỐN MÁY LẮC KHÍ CÔNG KÔN?

MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI Lời đầu tiên Công Ty cổ phần Sáng Tạo Việt xin gửi tới quý vị lời chào thân ái nhất! Thứa quý vị, Sinh _Lão_Bệnh_Tử là quy luật của cuộc sống của tất cả mọi người. Chúng ta không thể nào thay đổi được quy luật này. Có phải chúng ta cử mặc cho số phận, mặc cho những căn bệnh đang từng ngày “ hành hạ” sức khỏe mình. Chúng ta phải làm điều gì đó cho sức khỏe phải không các bạn, để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như những người thân trong gia đình. SÁNG TẠO VIỆT SẼ CÙNG BẠN BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢU BẠN VÀ NGƯỜI THÂN. Hiện nay công ty chúng tôi mới nhập về chiếc Máy Lắc Chi Machine do bác sĩ SHIZO INOUE phát minh sau 38 năm tìm tòi nghiên cứu. Chiếc máy lắc “ thần kỳ này” đã được: Bộ Y tế Nhật Bản cấp giấy phép sản xuất thiết bị y khoa cho công ty Sukairauto năm 1990 số 2B-1539 ngày 18-12-1990 Được nhiều quốc gia nổi tiếng về y khoa cấp bằng sáng chế Mỹ: bằng sáng chế số 5107822 ÚC: số 59411/94 Đức: số G8208487.7 Anh: số 2023294 Và đã được nhiều bác sĩ nổi tiếng trên thế giới sử dụng trị bệnh cho bản thân cũng nhhư bệnh nhân, hiện nay máy Lắc Chi Machine đã có mặt trên 25 quốc gia và hàng ngàn người sử dụng để chữa bệnh, cũng như nâng cao sức khỏe trong suốt gần 2 thập niên qua. Máy lắc có tác đông trực tiếp lên hệ thần kinh giao cảm cảu cơ thể, đâylà cơ quan chỉ đạo tất cả các hoạt động của tất cả các cơ quan trong cơ thể, theo thời gian một số cơ quan vì một lý do nào đó hoạt động không bình thường làm cho cơ thê mắc một số bệnh, ví du Tụy Tạng hoạt động không bình thường làm mắc bệnh Tiểu Đường,… do đó khi tác động lên hệ thân kinh sẽ giúp các cơ quan hoạt dộng bình thường làm cơ thê ta TRẺ- KHỎE-ĐẸP. Ngoài ra còn giúp cơ thể thải các chất độc cũng như căn bã ra ngoài.giúp ta phòng trị được bệnh CAO HUYẾT ÁP. Vậy bạn còn chờ gì nữa để “ sở hữu” một cơ thể TRẺ -KHỎE- ĐẸP. Tham khảo tại: www.cailaohoandong.con Liên hệ Mr Đông:0978.393.050 Cty SÁNG TẠO VIỆT, 40 phan văn trị, phường 10, gò vấp. Thân ái chào quý vị, chúc quý vị Trẻ_Khỏe-Đẹp
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[quote] [red]Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat [/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/red] [/quote]