Tại sao người ta thường nói người già thường đổi tính hoặc càng lớn tuổi càng khó tính?

tu
Trả lời 16 năm trước
Thực gia đó chính là quy luột tự nhiên , người già bao giờ họ cũng chắc chằn hơn, vì họ đã trải qua rồi, và tất nhiênlaf người già không thể là người hiện đại hơn lớp trẻ, vì đó là quy luột nên sau này chúng ta cũng thế vì vậy chúng ta không nên trách các cụ.
tien
Trả lời 16 năm trước
Người già thường cảm thấy buồn khi mình không làm việc được nữa .Cảm giác " sống như thừa " đeo đẳng và làm họ bức bối. Nếu con cháu không biết ý, cư xử không tốt, họ rất dễ ...tủi thân . Người lớn tuổi vì trải đời nhiều nên cảm thấy rất khó tin cậy kẻ khác. Có lẽ đó là nguyên nhân làm cho họ trở nên ...khó tính .