Cách kết nối để biến Amply Victor AX-Z 911 thành môt DAC!

Em nghe một số bác nói mua amply Victor AX-Z 911 là ta được sở hứu thêm một chiếc DAC nhưng em không biết ghép nối thế nào? Nhờ các bác giúp hộ em tí!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em này phần DAC được tích hợp sẵn với ampli. Khi đấu thay vì đấu dây tín hiệu vào đường RCA như thông thường thì bác dùng dây digital đấu vào đường đồng trục (coxial)hay dây option đấu vào đường ra của CDP và đầu tương ứng ở ampli là sử dụng được DAC này nếu nó còn sống.