Ampli nội địa với ngoại địa chất lượng âm thanh nào hơn?

Xin cho tôi biết ưu và nhược điểm của ampli nội địa so với ampli ngoại đang bán trên thị trường hiện nay.?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cho đến giờ phút này, thì ampli ngoại vẫn tốt hơn bởi 2 vấn đề: Những hãng nước ngoài thông thường đã có sự đầu tư từ trước về mặt công nghệ cho nên điều đầu tiên là bakelit (bo mạch) đã được tiêu chuẩn và được kiểm định sát sao về hệ số phẩm chất. Thứ hai, trình độ sản xuất và những kinh nghiệm (ngoài lý thuyết) cao hơn ampli nội địa. Tất nhiên, chúng ta luôn mong muốn trong tương lai ampli nội địa sẽ tốt như ampli ngoại nhập khi tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm và công nghệ.