Tự lắp ráp ampli đèn thế nào?

Hiện nay tôi thấy có nhắc đến việc tự lắp ráp ampli đèn, vậy cho phép tôi được hỏi để sử dụng ampli đèn thế nào? Để lắp ráp được ampli đèn thì cần phải biết những gì ? Có thể tìm hiểu thông tin ở đâu? Ở Việt Nam thì có thể mua linh kiện để lắp ráp ampli đèn ở chỗ nào? Xin cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Việc sử dụng ampli đèn không quá khó, bởi ampli ra đời từ những năm 60 của thế kỷ trước. Để ráp được ampli đèn bạn cần có kiến thức về điện tử, có đam mê và một chút giúp đỡ của người có kinh nghiệm. Thông tin tìm hiểu bạn có thể tham khảo tại trang web: vnav.net. Ngoài việc đặt hàng từ một số hãng linh kiện nước ngoài, thì những DIYer thường sắm linh kiện ở chợ trời và chợ Nhật Tảo... Hiện tại, ở Việt Nam có một số tổ chức đã nhập linh kiện về bán cho các DIYer như saigonhifi.com...