Làm thế nào để tăng rank cho các web?

Mình có một số web du lịch: www.caosontravelguide.com www.polestartravel.com www.sapatravelexpert.com www.royalsapahotel.com www.caosontravel.com www.mountainviewhotel-sapa.com www.caoson-eco-lodge.com Bạn nào chỉ cho mình cách làm tăng rank trên google với ?
vũ Như
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách tăng nhưng theo hiểu biết của mình thì sau đây là một số cách để tăng rank: - Quảng cáo site của bạn trên một số site uy tín khác như: đăng tin rao vặt, tham gia các forum, trao đổi banner, hoặc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác... -Nhưng để duy trì một site hấp dẫn thì vẫn quan trọng là nội dung của web và những tiện ích mà web của bạn mang lại tùy theo từng lĩnh vực. Chúc web của bạn sớm lọt vào top các site
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng dịch vụ gian hàng đảm bảo của Vatgia hoặc Sử dụng đấu giá từ khóa của Vật Giá. Vật giá có giá phải chẳng bạn ạ.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là bỏ tiền ra làm quảng cáo trên google
Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của moonmobile
Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là bỏ tiền ra làm quảng cáo trên google

Bạn nói đúng nhưng chỉ đúng với những website có tiền , còn không có tiền thì sao bạn ?

Đó là hãy tăng lượng truy cập web và trafic rank là ok nhất .