Làm thế nào nào để trở thành một người nổi tiếng

Tôi mở màn trước nha
thứ nhất là làm website trở thành 1 adim được nhiều người biết đến
thư hai ăn mặc sang trong đi xe đắt tiền ăn chơi
 |  Xem: 3.460  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 22/02/2008 - 15:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   
Đang ngồi làm đồ án, tranh thủ nghỉ giải lao viết 1 phát.
Để trở thành người nổi tiếng điều đầu tiên cần làm là hãy đọc đắc nhân tâm(nhà sách nhìu lắm ko nhớ tên tác giả chỉ nhớ tên người dịch là Nguyễn Hiến Lê).Liệt kê điểm mạnh điểm yếu của bạn xem xem bạn thích hợp với nghề nào nhất.Sau đó là tìm thầy(không thầy đố mày làm nên) hoặc người đỡ đầu cho bạn trong lĩnh vực mà bạn chọn làm được điều này con đường phía trước của bạn sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng là luôn luôn cố gắng, kiên trì và nỗ lực với mục tiêu mà mình đã chọn!
Ngày gửi: 22/02/2008 - 15:20
Cầm quả bom ra giữa đường rồi tự nổ, mai mốt báo chí đăng ầm ầm là nổi tiếng luôn hà.

Mời bạn ghé thăm: Thờ Trang Trẻ Em
Ngày gửi: 22/02/2008 - 15:24
^^ hi...noi tieng 1/ can mai man 2/ tai` , 3/ dep .....hehe
M muon dc lam ca si~....do la uoc mo cua M...M ko bit co mai man ko..nhung M hat ko co te..hehe hay hon luong bich huu.dep thi cung tam` tam..coi dc chu ko he xau..ma ko bit hoan thanh uoc mo ko :(..Amen
Ngày gửi: 22/02/2008 - 15:46
Trích dẫn:
Từ bài viết của lephuongtv
Cầm quả bom ra giữa đường rồi tự nổ, mai mốt báo chí đăng ầm ầm là nổi tiếng luôn hà.

- Bạn này rầy rà quá , lấy bom ở đâu mà dễ vậy ????. Chỉ cần bạn cầm con dao ra đường gặp ai đâm đấy . Thế là ...khà khà . Quá nổi tiếng luôn . Báo chí là cái gì ???
Ngày gửi: 22/02/2008 - 17:30
Cái nì hả !
1) ăn chơi chác táng, hư hỏng, láo toét, làm nhiều điều xấu ( dẽ lắm)
2) tốt bụng tử tế, có cống hiến to lớn cho nhân loại hay cộng đồng ( khó hơn)
3) lặp dị , điên điên , đao đao , đơ đơ. Nude rồi chạy ra ngoài đường chẳng hạn. ( cái này không biết kó hay dễ)
Ngày gửi: 22/02/2008 - 18:00
Trích dẫn:
Từ bài viết của buiha_83
- Bạn này rầy rà quá , lấy bom ở đâu mà dễ vậy ????. Chỉ cần bạn cầm con dao ra đường gặp ai đâm đấy . Thế là ...khà khà . Quá nổi tiếng luôn . Báo chí là cái gì ???


Tớ rầy rà còn bạn ứ có tầm nhìn xa gì sất. Không có báo chí tô vẽ đăng tin thì nổi tiếng chỉ tầm Hà Nội thôi, còn có báo chí thì phủ sóng ầm ầm, biết đâu nổi tiếng cả thế giới nữa chứ, biết đâu lại kiểu tin: Việt Nam có bạo động, biết đâu lại được đưa so sánh như vụ thảm sát ở Mỹ....
Mà nói chung có vụ đó thì muốn ngăn báo chí cũng ứ ngăn được cơ!

Mời bạn ghé thăm: Thờ Trang Trẻ Em
Ngày gửi: 22/02/2008 - 18:15
Trích dẫn:
Từ bài viết của yejie2004
YJ khẳng định cả 2 cách mà bạn đưa ra đều không thể trở thành người nổi tiếng. Sẽ thành người tai tiếng thì dễ hơn.

Không ai có thể trả lời giúp bạn là làm gì để được nổi tiếng. Nổi tiếng thuộc về cái duyên, cái năng khiếu của con người. Tuy nhiên bạn có năng khiếu gì đó thật sự đặc biệt thì việc bạn thở thành nổi tiếng không phải là điều không thể. Trước khi trở thành người nổi tiếng, bạn cũng phải xác định được xem bạn có gánh vác được sự nổi tiếng không đã. Nói để bạn biết rằng người nổi tiếng phải chịu rất nhiều áp lực và mất tự do hơn người bình thường rất nhiều. VD: Áp lực báo giới, áp lực các mối quan hệ, ...Bạn đi đâu, bạn làm gì cũng bị soi....

Theo YJ thì sự nổi tiếng không sướng bằng âm thầm giàu có. Muốn tiêu tiền vào việc gì. Muốn đi đâu, làm gì mà chẳng ai soi hết cả.

Phải không các bậc anh chị?

Yejie2004


Cái bạn này trả lời nghe thú vị nhỉ? Sao bạn biết rõ về người nổi tiếng thế? Bạn chắc là người nổi tiếng rồi! Chúc mừng bạn!
Ngày gửi: 23/02/2008 - 02:26
Có lẽ bạn nên dành thòi gian viết thư gửi Chủ tịch nước thảo luận, đưa ra sáng kiến nào đó có lợi cho nhân dân cho đất nứoc mình cũng dễ nổi tiếng đấy chứ :-D ????? Tại sao không ???
Ngày gửi: 23/02/2008 - 08:01
ne` noi tieng cung co nhieu kieu lem' nha. muon tro thanh toi pham noi tieng thi` thu khung bo ,danh bo0m di gion~ ti' thui chu' lam` nguoi noi tieng' de lam` gi` khi ma cuoc song minh` se~ bi phanh phui ra, noi tieng lam chi de moi chuyen rieng bi soi moi'. Luc' chua noi tieng thi` muon minh` noi tieng ,noi rui` coa' muon nua~ hay ko ?
Ngày gửi: 23/02/2008 - 10:27
cảm ơn các bạn nhiều cách để nổi tiếng quá hi vọng những cách tuy đơn giản nhưng thiết thực đấy sẽ giúp người nào muốn trở thành nổi tiếng thì nên học theo
Ngày gửi: 23/02/2008 - 15:27
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(21 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo