Những ngày ở nhà 1 mình , bạn thường làm gì ?

Ở nhà 1 mình...Giống bộ phim hay wa nhỉ?Hi vọng topic này nhiều nhiều bạn góp ý cho sinh động.
Tui thường chỉ ngồi ở nhà 1 mình trong những ngày mưa.Chán vô kể, và khi ấy tui thường đọc truyện tranh,đọc sách hoặc làm 1 giấc cho thoải chí tan bồng
Đôi khi nghỉ học thì cũng ở nhà 1 mình nốt.Người lớn đi làm,con người như tui bắt đầu phá phách.Hết coi cái này lại lục lọi cái khác.Thích nhất là khi tìm đc điều gì hơi bí mật của ba mẹ như hình ảnh hồi xửa, hồi xưa...
Và ko thiếu những lúc ngồi ko còn truyện làm;ko đọc truyện(vì hết truyện),ko lục lọi vì ko còn biết chỗ nào để lục lọi nữa... thì tui làm thiệp thủ công , đợi tới dịp thì tặng.Mà nếu ko như thế nữa thì ngồi suy nghĩ,đây đây những cội nguồn của ý tưởng.Suy nghĩ phải làm gì ? Phải học như thế nào ? Phải post bài gì cho VG ? ...và có khi lại nghĩ về tương lai,và tệ hơn thì mất lòng tin và "tôi muốn chết"<---ặc... ặc.Túm lại còn nhiều điều tôi thường làm trong lúc rảnh rỗi và thường làm 1 mình.Thế còn bạn???TELL ME!!!!!!!
 |  Xem: 2.135  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 16/04/2008 - 08:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Nếu mà mình ở nhà một mình trong những ngày mưa thì tốt nhất là mình nên nghe nhạc hoặc xem phim. Như thế thì đỡ chán hơn. Còn vào một ngày đẹp trời mà phải ở nhà một mình thì tại sao lại không đi shoppinh nhỉ. Hoặc đi dạo nhỉ. Ôi nói chung là có nhiều điều cần phải làm nếu ở nhà một mình lắm. Nói chung quan trọng là trong túi có tiền không ?
Ngày gửi: 16/04/2008 - 08:55
mình thì thích chăm sóc những sở thích bản thân, đôi khi là trẻ con, như vẽ vời, bật nhạc lên nhảy nhót mà ko sợ ai cười, hoặc bật phim hài, ăn bỏng ngô cười 1 mình, hoặc... rất nhìu thứ khác, iu quí bản thân mình chính là 1 thái độ sống tích cực đó bạn.
Ngày gửi: 18/04/2008 - 00:36

mình ở nhà một mình thì chỉ biết coi phim , lướt web , ăn uống , ngủ nghỉ , chơi game , làm một số việc nhà , có khi vẽ vời mặc dù chẳng thích vẽ lắm , có khi ngồi hát một mình mặc dù hát không hay ,... vân vân . Tóm lại là không muốn đi ra ngoài lắm bởi vì sợ ánh sáng , sợ gặp người , mà ở nhà thì cứ làm những việc như vậy hoài cũng nhàm , thôi kệ đấy mình chia sẻ với bạn bimbim rồi đó ;)

Ngày gửi: 09/07/2014 - 13:07

mình thì lướt web, đọc sách, chơi game nhưng vẫn chat chit với bạn bè tý cho đỡ buồn. ko có ai nc dễ tự kur :D

Ngày gửi: 09/07/2014 - 16:21
Trả lời
Những câu hỏi liên quan khác

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo