Cuộc sống thật lắm bất công , sao lại lấy đi người mà tôi yêu thương nhất là Mẹ .....

Buồn quá mọi người ạ , người mà em yêu quý và thương yêu nhất đã ra đi ... Chỉ vì tai nạn giao thông không qua khỏi .. Trền đời nhiều đứa trộm cắp , giết người sao không chết đi mà lại lấy người mẹ thân yêu của tôi . Chưa bh làm một điều gì xấu , không đánh con cái , k chửi bậy , và luôn dạy con và giúp đỡ mọi người ...

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA..

Phương Loan
Trả lời 9 năm trước

xin chia buồn

Nguyễn Thu Lan
Trả lời 9 năm trước

cố lên anh :) mẹ sẽ phù hộ cho anh

Bống Xinh
Trả lời 9 năm trước

Chia buồn với bạn

Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước

hic hic

Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

khổ quá

Hồng Phước
Trả lời 9 năm trước

Chúc anh sớm vượt qua nỗi buồn này

Ánh Đinh
Trả lời 9 năm trước

Ông trời bất công thật :) chia buồn với anh

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

cố lên anh