21 tuổi- Tình yêu và cuộc sống???

Tôi muốn nhờ anh cho tôi những lời khuyên! Hiện tôi cảm thấy rất buồn và băn khoăn về chuyện tình cảm và cuộc sống…Tôi năm nay 21 tuổi, có lẽ tuổi còn quá trẻ nhưng tôi đã cảm nhận con tim tôi dường như đã yêu. Bây giờ trong tôi tồn tại hai mặt, đó là tình yêu và cuộc sống tương lai, tôi không biết phải làm sao? Tôi cần phải nghĩ tới cuộc sống nhưng khó quá. Nhờ anh chị!
 |  Xem: 1.152  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 12/12/2008 - 11:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mình cảm nhận được bạn đang rất trăn trở về chuyện tình yêu và cuộc sống. Nhưng bạn không đề cập một cách cụ thể, vì thế không hiểu được bạn đang gặp phải vấn đề gì để hỗ trợ bạn vượt qua tình huống một cách tốt hơn.
Bạn có nói đến tuổi tác và tình yêu. Dường như bạn cho rằng yêu ở tuổi 21 là quá sớm? Điều gì khiến cho bạn nghĩ như vậy? Bạn nghĩ mình yêu ở độ tuổi nào là thích hợp nhất?
Mình nhận thấy dường như trong bạn đang có một sự mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí của mình. Độ tuổi của bạn có liên quan gì đến mâu thuẫn mà bạn đang phải đương đầu không? Tương lai mà bạn nói ở đây cụ thể là điều gì? Tại sao bạn phải lựa chọn giữa tình yêu và tương lại?
Bạn đã từng nghe câu nói “hạnh phúc là đấu tranh” chưa? Để có được hạnh phúc, con người luôn luôn phải cố gắng vuợt qua hoàn cảnh, vượt qua chính mình. Đứng truớc mâu thuẫn, sự lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn. Bạn có nghĩ mình có khả năng để không để mất cái nào trong hai thứ ấy không? Bạn đã nỗ lực giải quyết mâu thuẫn đó như thế nào và có ai có thể hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn hiện nay hay không?
Mình mong bạn suy nghĩ về những câu hỏi mà chúng tôi đặt ra ở trên và hồi âm lại cho chương trình để chúng tối hiểu rõ và hỗ trợ tốt hơn cho vấn đề của bạn. Chúc bạn vui vẻ!
Ngày gửi: 12/12/2008 - 11:16
híc, bạn suy nghĩ nhìu đến vấn đề này làm j, bạn cứ sống thật tốt đi rùi tình yêu cũng sẽ đến với bạn và cuộc sống sẽ tươi đẹp thui mà!
Ngày gửi: 27/12/2008 - 08:11
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo