Bác nào giải thích giúp em bài tập này

Học bài = không thi lại Không học bai` = thi lại Ta co' công thức : Học bài + Không học bài = Thi lại + Không thi lại => Học bài(1+ 0) = Thi lại(1+0) Hai biểu thức có (1+0) như nhau, ta lam` fef' đơn giản đi chia 2 biểu thức cho (1+0): => Học bài = Thi lại [:-/]
Kim
Trả lời 15 năm trước
Phản chứng: Học bài = không thi lại , Học bài -> đến kỳ thi ốm => thi lại[:(] ->học lệch tủ => thi lại [:-P] -> đi thi nói chuyện-> giám thị lập biên bản-> đuổi ra ngoài ->thi lại[;;)] -> đi thi kẹt xe -> k đến được điểm thi -> thi lại[;)] ........ Giả thiết cho không đúng -> đề bài sai -> không cần fair chứng minh. [):D(]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanoicz[/b] Phản chứng: Học bài = không thi lại , Học bài -> đến kỳ thi ốm => thi lại[:(] ->học lệch tủ => thi lại [:-P] -> đi thi nói chuyện-> giám thị lập biên bản-> đuổi ra ngoài ->thi lại[;;)] -> đi thi kẹt xe -> k đến được điểm thi -> thi lại[;)] ........ Giả thiết cho không đúng -> đề bài sai -> không cần fair chứng minh. [):D(][/quote] đồng ý! [:D][:D][:D][:D]
hoang trung
Trả lời 15 năm trước
eo cho U ko diem mon ngu phap VN[:D]