Duyên số có thật không mọi người? Và mọi người có tin là có duyên số không?

Người ta thường nói "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau" Liệu có phải là duyên số không nhỉ?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là có duyên. Vì gặp nhau, lấy nhau => sinh ra duyên => có duyên. Chứ hoàn toàn không phải Vì có duyên => gặp nhau lấy nhau =====> Duyên chỉ là một cách áp đặt của chúng ta vào một tình cảm được gắn kết với nhau bởi hôn nhân bền vững [:D]
Trả lời 16 năm trước
Mình ko phải quá duy tâm đâu nhưng trong cuộc đời mỗi người có những cái duyên gặp gỡ rất lý thú.Ví như khi đi học Đại học, bạn làm quen và chơi thân với 1 số người khác tỉnh thành phố, hoặc như khi đi làm, bạn sẽ có những mối quan hệ hết sức bất ngờ mà đến bản thân cũng ko nhận ra.Hay mỗi khi ra đường bạn gặp và cảm thấy nói chuyện rất hợp với 1 người bạn ko quen biết, 1 em nhỏ đáng yêu, 1 bà lão phúc hậu...Và mình tin rằng tình yêu cũng xuất phát từ những cái duyên như thế.....[(%)]
Trả lời 16 năm trước
Mình tin là có. Có duyên mới biết nhau. Có duyên mới gặp đươc nhau. Và khi lấy nhau thì đó là duyên số.
DHT
Trả lời 16 năm trước
[blue][b][i]Rất tin thuyết định mệnh! Tristesse[/i][/b][/blue]