Khi EX - Người yêu cũ… có người yêu mới

Các bác thấy ntn khi biết ex đang tay trong tay với người khác, còn mình vẫn "lẻ bóng đi về?"
 |  Xem: 1.702  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 02/11/2009 - 12:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bình thường mà.nếu còn yêu thì có thể nói với nàng xin cơ hội quay lại.nếu không còn yêu thì mừng và chúc phúc cho người ta.đừng ganh tị làm gi.

Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP Thế Giới Bếp
Ngày gửi: 02/11/2009 - 13:23
Là mình thì mình sẽ thấy bình thường, tùy hoàn cảnh có thể thấy vui. Vì ít ra mình ko làm ng ta khổ. Hoặc ko thì ng ta cũng sẽ có mối quan tâm mới và sẽ không làm phiền đến cs mới của mình.

Khi EX yêu, bạn nên:

- Coi đó là một điều hiển nhiên tất yếu: Nếu anh ấy/cô ấy có “người mới” khi còn đang là người yêu của bạn, thì mọi chuyện mới đáng để “ầm ĩ”. Còn hiện tại, mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc, dù nhanh hay chậm thì việc anh ấy/cô ấy yêu một người khác là hoàn toàn bình thường.

- Tránh nhầm lẫn giữa sự ích kỉ và tình yêu: Khi nhìn người mình từng yêu thương và yêu thương mình thuộc về một người khác, tâm trạng hụt hẫng ít nhiều sẽ tồn tại, nhất là khi tình yêu của bạn kết thúc chưa lâu. Nhưng hãy thật sáng suốt để phân biệt rằng, đó là sự ghen tuông của tình yêu hay chỉ là sự ích kỉ nhất thời? Việc níu kéo, “năn nỉ” người ta quay lại thường chẳng khả thi chút nào, hơn nữa còn khiến người ta khó chịu và… lánh xa bạn nữa.

- Có thể bắt đầu mối quan hệ mới, nhưng không phải là để “trả thù”: Một tình yêu khép lại, sẽ có một tình yêu mới chờ đợi bạn trong tương lai. Nhưng chỉ nên gật đầu với nó khi đó là những cảm xúc thực sự, chứ không phải chỉ vì muốn chứng tỏ với người ta rằng bạn cũng chẳng kém cạnh gì. Và coi tình cảm của người khác như một trò đùa cũng chẳng phải là một điều nên làm, nhỉ?

- Dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cho việc “chiều chuộng” bản thân… bạn sẽ lại thấy vui vẻ và yêu đời ngay thôi í mà!
Ngày gửi: 02/11/2009 - 16:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo