Bạn nghĩ gì về tình yêu qua mạng???

Còi
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu qua mạng có thể lắm chứ bạn. Vấn đề là nên tìm hiểu kỹ và gặp người đó xem như thế nào nhé. Chứ chỉ đơn giản là qua chat chit thi ảo quá bạn à.
nguyenthicamhuong
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì tình yêu qua mạng cũng co thể tìm được.Nhưng khi yêu trên mạng thì có lẽ chúng ta biết không rõ về dối phương lắm (nếu ở xa).Và nó cũng có thể trở thành một sự đùa giỡn. VÀ MÌNH NGHĨ LÀ TÌNH YÊU QUA MẠNG KHÓ MÁ BỀN LÂU ĐƯỢC
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu thì có nhưng chưa chắc bền vững!
lehoangtuan
Trả lời 16 năm trước
nói về tình yêu trên mạng thì mình đang cóa một bạn gái qua mạng quen đã lâu rồi và rất hợp nhau Nên tui cho rằng quen trện mạng chẳng cóa ji` là xấu cả đơn giản là chỉ tìm bạn tâm sự neu thấy hơp thì gặp nhau nhưng nên nhớ đừng nên quá tin tưởng vào một người nào đó mới gặp vì chưa hẳn là người đó la người tốt nhưng chủ yếu quyết định vẫn là do bạn hãy thật vẫn lòng để mà quyết định bạn nhé
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
yêu qua mạng cũng đâu sao. tôi nghĩ miễn sao là có thể chia sẻ với nhau là được. có được một chỗ dựa về mặt tinh thần cũng tốt, ở xa quá thì cũng cảm thấy chống vắng thật. nhưng như vậy có khi lại hay, chứ ở gần quá, không khéo các bố nhà ta lại "mần thịt" ngay ấy chứ [:D]
nangthuytinh
Trả lời 15 năm trước
Moi thu deu co the.Va tinh yeu thi luc nao cung ton tai.quan trong la quan diem cua nguoi trong cuoc thoi.
tran xuan bach
Trả lời 15 năm trước
tình yêu nào cũng là tình yêu quan trọng là giữa 2 người thôi [:x][:x][:x]
Lê Thị Hông Nhung
Trả lời 15 năm trước
Nếu cả hai hok nói dối nhau thì cũng okie đấy, tình yêu trên mạg thườg thì ngắn hạn nhất thời thui
Lê Nhật Linh
Trả lời 15 năm trước
Cũng có thể đấy chứ , mình cũng quen một người qua mạng rồi nè , đang liên lạc bằng bằng điện thoại với nhau nè , vì ở xa nhau quá .nhưng sẽ có ngày gặp mặt thôi , mà hình như mình yêu cô ấy thật rồi thì phải , hi vọng sau này chúng mình sẽ có kết quả tốt .