Hỏi về cách làm quen với một cô gái chưa quen?

khi ta đi trên đường,trên sân trường trên xe buýt hay 1 nơi nào đó,ta gặp một người con gái mà ta rung động trước 1 nụ cười, một dáng vẻ xinh xắn của người bạn gái ấy,và tất nhiên là muốn làm quen nhưng mở đầu làm quen con gái thường hay kiêu đó là diều em ngại và sợ mất mặt lắm,các bác có cách nào làm quen chỗ đó không?
 |  Xem: 112.348  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 02/04/2008 - 07:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

help me
Ngày gửi: 02/04/2008 - 14:15
Bây giờ con gái , nói chung là Phụ nữ rất cảnh giác với những người xa lạ , vì thế câu hỏi của bạn đưa ra thật khó giải quyết , nhưng nếu bạn đã rất muốn ...làm quen với cô ấy thì tôi có suy nghĩ về một số phương án như sau :

- Nếu như đi trên đường , bạn nên chạy theo xe cô ấy một đoạn đường , có lúc vượt lên trên và đưa ánh mắt nhìn cô ấy , rồi lại chạy trở lại phía sau xe cô ấy , làm như vậy it nhất cũng vài lần để đưa tín hiệu cho cô ấy biết là bạn đang chú ý đến cô ấy , dĩ nhiên cô ấy sẽ biết bạn đang chú ý đến cô ấy , cô ấy sẽ cảnh giác đó nhưng cũng muốn tìm hiểu tại sao bạn lại như vậy ?...cho đến một ngã tư dừng đèn đỏ , bạn sẽ dừng xe cạnh cô ấy và bắt đầu mở lời : Xin phép cô cho tôi được hỏi thăm , cô có thể qua bên đường dừng lại đôi phút không ạ? Cô ấy sẽ hỏi bạn muốn hỏi thăm gì , bạn nghiêm chỉnh nét mặt , nhưng giọng nói đầm ấm rằng : mong cô sẽ chấp nhận đề nghị này nhé , vì có chuyện muốn hỏi nên tôi mạo muội thế này , xin cô thứ lổi trước ! Với thái độ lịch sự của bạn , tôi nghĩ rằng cô gái ấy cũng sẽ đồng ý . và khi bạn đã có thể cùng dừng xe với cô ấy rồi , bạn có thể nói` tiếp : Tôi nghĩ rằng Cô rất giống với một người bạn của tôi mà tôi đã thất lạc lâu ngày , cô có thể là em gái của người ấy chăng?...với tình huống như vậy , cô ấy nếu cũng có cảm tình với bạn , sẽ giúp bạn nói chuyện thêm cởi mở hơn và cuối cùng bạn sẽ cho Cô ấy card visit để lại số ĐT của bạn , và mong cô ấy sẽ gọi cho bạn để giúp đỡ bạn thêm , đến đây thì ...thế thôi bạn ạ, những ngày sau đó là bạn chờ đợi người ta gọi mình , nếu cô ấy gọi lại cho bạn , thì coi như bạn thành công , còn nếu không thì bạn đừng trông mong gì nữa !

Còn nếu bạn gặp cô ấy ở quán cơm hay quán cafe cùng với nhóm bạn , bạn đừng vội tiến đến . Nếu trong quán cơm là nơi ồn ào , cô ấy lại phải chăm cho cái bao tử của mình , không ai thích nói chuyện trong lúc này , bạn hãy đểcô ấy ăn tự nhiên , cho đến khi gần xong , bạn có thể tiến đến gần và xin phép cô ấy cho bạn được mời cô ấy một ly nước ở bàn bên và xin hỏi thăm một chuyện , sự tiếp cận này hơi ...mạnh mẻ nhưng vì cô ấy cũng bất ngờ nên có thể sẽ chấp nhận lời mời , và câu chuyện sau đó là do bạn giải quyết bằng chính phong cách của mình !

Nếu ở vào nơi êm ả hơn như quán cafe , bạn có thể nhờ một người tiếp viên gửi dùm thông điệp của bạn qua một mảnh giấy viết tay , và khi cô ấy vừa đọc xong nội dung mà bạn gửi , bạn cũng vừa đứng lên và tiến về bàn nơi cô ấy ngồi , chào cô ấy cùng với những người bạn và xin mời cô ấy cùng bạn tiếp chuyện ở một bàn kế đó , và bạn hãy nhớ cố gắng tiết kiệm lời nói mà chỉ nỡ nụ cười , "xin cô vui lòng hãy gặp tôi đôi phút , tôi rất mong cô có thể chấp nhận điều này , vì tôi xin có vài điều muốn hỏi cùng Cô , xin được cô chấp nhận " và những cơ hội đó , bạn đều không nên xin số ĐT của người ta , bạn phải để lại số ĐT của mình và nếu bạn thấy cô ấy cũng có vẻ vừa lòng ...thì bạn có thể xin thử ...nếu được thì bạn thành công rồi , còn không thì đành chịu nhé bạn!

Chào thân ái!
Ngày gửi: 02/04/2008 - 18:18
dào ôi ! thế mà cũng hỏi . Đơn giản như đan rổ .

- Thứ nhất quan sát xem cô ta thuộc tuýp người nào rồi tuỳ cơ ứng biến .
- Kế tiếp là xem em ấy có thường xuyên đi trên tuyến xe buýt đó ko .
- Cứ tiến lại gần rồi đi qua quệt vào cáo túi hoặc làm rơi cái gì đó - rồi quay lại xin lỗi rối rít " nhớ làm vẻ mặt đần thối vào " vờ như là mình rất tiếc vì lõi lầm vừa rồi ý
- Kế đến là em ấy sẽ mỉm cười nói mấy câu đại loại " ko sao đâu anh "
- Rồi thì làm ra vẻ " cảm " cô ta rối ấy
- Thấy cô ấy xuống bến nào thì xuống theo
---- Etc ----- dễ thế . ÔI , giá như lúc đó có mình ở đó
Ngày gửi: 02/04/2008 - 18:35
Giả vờ quẹt xe nhẹ vào xe nàng rồi xin lỗi, sau đó thì làm quen
Ngày gửi: 02/04/2008 - 21:12
du ban linh cu tien lai gan va hoi thang.ban oi cho to lam quen nha.
Ngày gửi: 06/04/2008 - 23:41
Nhìn bạn rất xinh và các tính ---> mình làm wuen với bạn nhé
Ngày gửi: 07/04/2008 - 08:48

Cách làm quen với một cô gái

Nhiều chàng trai thường than thân trách phận rằng mình vô duyên nên không được bạn gái nào để mắt tới. Thật ra, nếu tinh ý một chút, bạn có thể làm quen với rất nhiều cô và biết đâu, trong số đó, bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây.

- Nếu tình cờ nói chuyện trên đường phố, cô ấy đồng ý cho bạn số điện thoại, thì vài ba ngày sau, bạn cứ theo số đó mà gọi tới làm quen, hẹn một buổi đi chơi.

- Nếu cô bảo bận thì bạn hãy hẹn dịp khác. Nếu cô đồng ý đi chơi là bạn đã chiếm được cảm tình rồi đó. Hãy mời cô đi ăn chiều hoặc tới quán cà phê.

- Lần đầu, nên hẹn gặp ở nơi những nơi bạn gái cảm thấy an toàn nhất. Tránh đừng mời cô tới chỗ tối như rạp chiếu bóng, các nhà hàng sang trọng. Như vậy, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái.

- Bạn đừng ăn mặc trau truốt hoặc cẩu thả quá trong buổi hẹn đầu tiên. Như thế, bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi nói chuyện và cô gái cũng không mấy thiện cảm với bạn.

- Nói gì trong buổi gặp đầu tiên? Bạn hãy cố tìm hiểu xem cô gái đó là ai, làm công việc gì, nhà cửa ở đâu, bố mẹ thế nào. Tránh đả động đến vấn đề chính trị, riêng tư như nhắc đến mối tình đã qua hoặc những chuyện rắc rối khác. Hãy nói về một câu chuyện hài hước nào đó và tuyệt đối không được dồn cô vào tình huống khó xử.

- Nếu thấy cuộc nói chuyện thoải mái, bạn có thể giữ cô ở lại lâu hơn, nhưng đừng có những cử chỉ thân mật thái quá.

- Vài ngày sau, hãy gọi điện cho bạn gái để hẹn gặp lần thứ hai. Đừng sốt sắng hẹn ngay trong buổi đầu tiên khiến cô cho rằng, bạn đã yêu rồi nên cô ấy tỏ ra kiêu ngạo.

- Nếu cuộc hẹn thứ hai diễn ra suôn sẻ, bạn có thể có những cử chỉ nhẹ nhàng như chạm tay, vuốt tóc. Nhưng nếu cô tỏ ra cảnh giác, bạn hãy dừng lại ngay.

Hãy nhớ lòng kiên trì sẽ giúp bạn thành công.

 

Ngày gửi: 15/04/2011 - 14:41

Lần đầu mình cũng giống như bạn đó... Uhmm... nói chung là mình phải mạnh dạn lên... bạn phải nghĩ là khi mình đến làm quen thì chắc chắn cô nàng sẽ đồng ý để tăng sự tự tin... hãy bước đến gần cô ấy và nở 1 nụ cười thật thiện cảm... thường thì nàng sẽ cười đáp trả và ngay lập tức bạn bắt chuyện và làm quen... nhưng nhẹ nhàng và từ từ thôi nha bạn... người ta là con gái mà... nhưng quan trọng là phải để ý xem cô nàng có phải thuộc kiểu người dễ gần không đã bạn nhé... Chúc bạn sớm tìm được người con gái khiến mình rung động...

Ngày gửi: 27/05/2011 - 17:42
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo