Tôi làm sao khi không quên được người ấy?

Anh yêu em lắm lắm!
Gửi Kim Phụng (093xxx9445)

Giờ đây khi anh viết những dòng tâm sự này thì anh đã thật sự mất em mãi mãi. Giờ em đang hạnh phúc trong vòng tay người khác, chỉ còn lại mình anh với những kỷ niệm những gì mà hai chúng ta từng có khi bên nhau. Em lạnh lùng quay đi và vứt lại sau lưng biết bao kỷ niệm, bao lời hẹn ước em nói cùng anh.
Em thừa biết tính anh lạnh lùng và khó, cũng vì vậy mà em mới đến bên anh, nhưg cũng vì nó mà anh mất em. Và em cũng từng biết quá khứ của anh mà, trong tình yêu anh chưa bao giờ phải đau khổ vì bất cứ một người con gái nào, dù rằng ở tuổi này anh từng yêu và từng nhiều lần đổ vỡ. ngày mình mới gặp nhau anh cũng nói với em như vậy và nói là hãy tìm hiểu hết về anh trước khi em quyết định đến bên anh. Và em từng hứa với anh những gì, anh là người thận trọng trong tình cảm anh không muốn quen rồi lại chia tay. Em nói em tìm hiểu kỷ về anh rồi, em nói em yêu anh rất nhiều và không thể thiếu anh cho dù có như thế nào, vậy là anh đã siêu lòng trước những lời em nói, trước những gì em dành cho anh. Rồi anh và em tính chuyện sẽ cưới.
Nhưng khi đó mọi người, bạn bè em nói về anh và không ủng hộ tình cảm hai chúng ta, em phân vân, anh thấy lo và hỏi em nghĩ như thế nào thì em nói hãy tin ở em, em yêu anh dù có như thế nào em cũng vẫn yêu anh. Nghe em nói anh càng vững tin, anh cũng đã từng nói với em là dù cho mọi người nói như thế nào thì với anh vẫn không quan trong, quan trọng là em, chuyện anh và em thì anh và em biết. em nói em hiểu và em tin anh. Em biết lúc đó khi nghe em nói những lời đó thì anh yêu em và tin em nhiều như thế nào không? Nhiều lắm em à! Nhiều tới nỗi anh xem em là hơi thở là nhịp đập của tim anh. Anh thầm cám ơn tình yêu mà em dành cho anh.
Rồi anh ngồi nói với em rất nhiều, mỗi ngày một ít nói tất cả về anh mong rằng em sẽ hiểu, tin anh và chia sẽ những vui buồn trong cuộc sống cùng anh. Nhưng nào có phải chính những lời nói thật làm anh mất em, chính những lời nói của anh thành con dao để nó làm cái cớ em chia tay anh em ra đi. Đúng như người xưa nói trong tình yêu phải luôn giữ lại cho mình những bí mật mà không bao giờ nói với người mình yêu. Nhưng anh yêu em anh không muốn dấu em dù chuyện lớn hay nhỏ, dù bất cứ những gì về anh anh đều muốn chia sẽ cùng anh. Anh cứ nghĩ em đã hiểu anh, đã yêu anh rất rất nhiều. nhưng cuối cùng thì em có hiểu tí nào về anh đâu và có yêu anh như lời em nói đâu. Em lạnh lùng như người xa lạ mà không cho anh một lời giải thích, em vứt mọi kỷ niệm như nó chưa hề có.
Anh hằn học làm dữ với em khi em ngồi trong vòng tay người khác vui đùa thân mật với người đàng ông đó. Em nói anh hung dữ, thô lỗ. nhưng em có biết đâu rằng vì yêu em nhiều mà anh trở nên mất bình tĩnh. Nếu như không yêu, không thương thì anh ghen làm gì, anh giận làm gì cho mệt sức anh. Nếu không yêu thì anh sẽ bỏ, mặt cho em muốn làm gì thì làm, sướng khổ do em tự chịu vì em không nghe anh. Nhưng vì yêu anh mới dùng mọi cách mong giữ em lại. anh không muốn em bên người khác. Em từng bết anh mà trong chuyện tình cảm anh luôn dứt khoát và quyết đoán nhưng với em thì anh quá yêu, yêu từ những lời nói đầu tiên em nói cùng anh, những gì mà em đã làm cho anh. Anh không nghĩ là sẽ mất em nên anh chưa bao giờ đề phòng em.
Thời gian vẫn cứ trôi, em giờ đang vui với hạnh phúc mới, đang ấm áp trong vòng tay người khác, bỏ lại mình anh ngồi đếm thời gian với những kỷ niệm, nổi đau mất em. Sự nghiệp anh cũng vì mất em mà anh không còn thể làm được anh phải bỏ. anh nén nổi đau nói với em là anh sẽ quên em sẽ quen người khác, nặng nhẹ em nhưng em có biết đâu khi anh nói những lời đó với em thì tim anh như có hàng ngàn mũi kim đâm vào rỉ máu. Nhưng em thì lại tin vào nó, nhưng anh làm sao quên được em.
Có người nói rằng: “giá như ngày ấy ta lướt qua nhau như hai người xa lạ, thì ngày nay anh đâu phải mất em.” Ừ nhỉ, có lẽ câu nói ấy đúng, và có lẽ anh sẽ cố quên em xem em như chưa từng có trong đời anh mà tìm hạnh phúc mới. nhưng nếu như cho thời gian quay trở lại thì anh vẫn sẽ chọn được gặp và yêu em. Nhưng anh sẽ không để em ra đi nữa, không bao giờ để mất em nữa. nhưng mơ ước vẫn là mơ ước vì em đã rời xa anh rồi. dù rằng chưa bao giờ anh giận hay trách những chuyện em làm nhưng anh vẫn biết em sẽ không bao giờ quay lại bên anh.
Nhưng hy vọng anh vẫn cứ hy vọng, và nếu như có ngày em quay lại anh nhất định sẽ yêu em và một lần nữa anh chấp nhận vì em mà bỏ tất cả công danh, sự nghiệp, anh chấp nhận đánh đổi mọi thứ để có em mà không bao giờ ân hận hay hối tiếc.
Yêu em nhiều lắm Phụng à! Anh rất sợ sợ mỗi khi em giận hờn vô cớ và làm dữ với anh.


Vũ Phong (0906757698)
 |  Xem: 3.005  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/03/2010 - 19:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Hay biet doi dien voi su that, biet chap nhan va song tot hon!
Moi chuyen roi se qua thoi!
Ngày gửi: 15/03/2010 - 19:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo