Làm thế nào để biết người đó có yêu mình hay không?

 |  Xem: 31.359  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 08/04/2008 - 21:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   
hỏi thẳng luôn
Ngày gửi: 08/04/2008 - 23:07
Bạn benh di thi se biet ngay thoi, neu anh ay yeu ban thi se rat lung tung boi roi va lo lang.
Ngày gửi: 04/06/2008 - 16:35
Ánh mắt, gương mặt, hãy chú ý.

để ăn chắc nhứt thì hỏi thẳng lun
Ngày gửi: 04/06/2008 - 16:47
Có nhiều biểu hiện mà bạn dễ nhận ra như"

- Hành động quan tâm đến bạn, luôn giúp đỡ bạn và những ngày sinh nhật or ngày lễ tết họ tặng cho bạn món quà có ý nghĩa trong tình yêu or thường xuyên mời bạn đi đâu đó hay mỗi sáng mỗi chiều người ấy cùng chung đường đến cty bạn chẳng hạn. 1 hành động dễ thấy nhất là hay gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn hỏi han về tất cả vấn đề nhưng câu cuối cùng người ấy sẽ hỏi "vậy mẫu người yêu của em/anh mong muốn như thế nào?"...

- Người ấy hay ghen hoặc hờn dỗi

-Người ấy thường tỏ ra rụt rè và bạn thường bắt gặp những ánh mắt nhìn trộm của người ấy,mỗi lần gặp bạn là người ấy không dám nói chuyện cứ ngồi im re và có nhiều hành động nhút nhát khác.
Ngày gửi: 04/06/2008 - 18:45
nhiều cách nhưng ko nên dùng cách hỏi thẳng như vậy dù trả lời có hay ko thì sau này cũng khó nói chuyện
Ngày gửi: 05/06/2008 - 10:11
Chạy ra đâm đầu vào đâu đó ( nhưng đừng có đóng ván luôn nhé hehhe ) ----> đi bệnh viện -----> nếu yêu nàng xẽ quan tâm chăm sóc liên tục còn không thì nàng chỉ đến thăm như một người bạn bình thường thôi ( nghĩa là cân đường hộp sữa là xong nhiệm vụ )
Ngày gửi: 05/06/2008 - 11:24
úi zoi! bạn cứ đi cạnh thằng đàn ông khác trước mặt nó,thân mật mụt chút xem mặt nó là biết nó yêu bạn ngay thôi mà >hahahahahahahaha
Ngày gửi: 06/06/2008 - 13:51
ai lại hỏi thẳng chăng may nó bảo "kô" thì sao tốt nhất là cứ cho nó là bình thường chẳng cần suy nghĩ gì cả. Nước đến đâu sâu đến đấy.
Ngày gửi: 06/06/2008 - 14:21

Dấu hiệu chứng tỏ cuộc tình bạn đang tươi đẹp

Dừng xe trước đèn đỏ, có một chàng trai liếc mắt với bạn, nhưng bạn phớt lờ. Hoặc mỗi lần mơ mộng, hình ảnh của chàng luôn hiện ra trong tâm trí. Đó là hai dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu rất nồng nhiệt. Ngoài ra, còn một số biểu hiện chứng tỏ bạn đang yêu rất nồng nàn như: 

Bạn thức dậy trước cả đồng hồ báo thức và cảm thấy rất sảng khoái, yêu đời hơn bao giờ hết. 

Bạn yêu cả hơi hướng của chàng. Lý do làm bạn buồn nản không bao giờ là chàng.

Chàng mới tăng cân hoặc mới rụng bớt ít tóc, nghĩa là xấu trai hơn. Vậy mà bạn cứ lo lắng sợ ngoại hình mới mẻ này của chàng sẽ thêm... duyên và hớp hồn nhiều cô gái.

Ngày gửi: 06/04/2011 - 06:26

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

 Sự chăm chú của đôi tai

Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Hội chứng "keo con voi"

Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

Tật xấu - xin chào mi!

Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

Yêu nhau yêu cả đường đi

Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

Cổ động viên số 1

Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

"Ngọt ngào" giữa chốn đông người

Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

2 ý kiến - 1 quyết định

Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

Ngày gửi: 06/04/2011 - 14:18
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo