Nên yêu hay chấp nhận từ bỏ?

 

Yêu hay chấp nhận từ bỏ???

Đây là 1 chuyện mà thỏ đang gặp phải, buồn lắm. Muốn nhận đc lời khuyện của mọi người.

 

 

thỏ và Hưng đã yêu nhau được hơn 1 năm. vì thỏ rất con nit nên trong chuyện ty thỏ rất thờ ơ, không biết quan tâm đến Hưng. vì từ nhỏ thỏ chỉ byk sống trong gia đình, không biết cách chia sẻ tình cảm của mình như thế nào. đúng ra là không biết phải bày tỏ tình cảm của mình giành cho Hưng. cứ thấy ngượng ngượng thế nào ấy. làm Hưng nhiều lúc buồn. chả hiểu sao nhiều khi Thỏ lại đòi chia tay, nhưng khi Hưng xl và bảo quay lại, Thỏ đều chấp nhận và quay lại với Hưng. chuyện này đúng ra là thỏ muốn Hưng quan tâm Thỏ nhiều hơn.

Gần tết, thỏ về nội chơi, Hưng có hỏi thăm thỏ đi đg có mệt không, hôm đó thỏ đi đg rất mệt nên đã gắt với  Hưng là đi đg mệt hay k liên quan j chứ. biết Hưng buồn nên Thỏ đã nt xl, nhưng k thấy Hưng nt lại. thỏ lại giận Hưng. lại cái tính con nít, lại không nt j với Hưng nữa. Cả mấy ngày tết. 2 đứa không liên lạc j với nhau. thỏ tưởng Hưng quên thỏ rồi nên rất đau buồn và khóc nhiều lắm. đến mùng 4 tết, thỏ quyết định gọi cho Hưng, hỏi rõ mọi chuyện. hưng trốn tránh k nói j cả. mấy hôm sau hưng bị tai nạn. lúc đó thỏ đang ở ngoài biển vì quá buồn, nghe tin Hưng bị tai nạn thỏ phóng xe bán sống bán chết về thăm hưng, đến bv thì hưng về rồi, về nhà thì hưng k cho vào nhà, bảo không sao đâu, về đi. thỏ rất giận và buồn. vì hưng bị chấn thương đầu nên thỏ k nhắc chuyện cũ, chỉ an ủi động viên như chưa có j xảy ra, đợi 1 tuần sau mới nc, Hưng bảo rất buồn, bảo mọi chuyện đã quá muộn. thỏ xin Hưng tha thứ , Hưng bảo cho Hưng tg. thỏ đợi và Hưng đã quay lại với Thỏ. yên ổn đc 1 tháng, Hưng dần k liên lạc j với thỏ, không quan tâm j đến thỏ. thỏ buồn, hỏi lý do mãi hưng mới nói, Hưng bảo bố bắt hưng đi thi ngoài HN, phải đi học ngoài đó sợ k có ai chăm lo cho Thỏ nên tìm mọi cách xa lánh thỏ làm cho thỏ buồn, để thỏ bỏ rồi bảo thỏ kiếm ng khác mà y, nhưng thấy thỏ buồn quá nên k đành lòng. thỏ bảo hưng đừng bao giờ nghĩ chuyện đó, dù có cách xa nhau nhưng thỏ chỉ cần hưng vẫn nhớ đến, vẫn nt quan tâm là thỏ vui rồi. rồi hưng bảo coi như không có chuyện j xảy ra, bt trở lại. nhưng không, hưng vẫn cứ không quan tâm j đến thỏ như  ngày trc, thỏ buồn nói với hưng, nhưng hưng k nói j. chỉ im lặng. rồi đến 1 hôm hưng bảo hưng không còn cảm giác j với ty, bảo muốn chia tay. hưng bảo thỏ là người hưng y cả đời này nhưng bih tiếp tục ty hưng không thể, bảo thỏ quên hưng đi, rồi đến lúc hưng sẽ tìm thỏ...

thỏ tìm gặp hưng bảo cho thỏ 1 cơ hội nhưng hưng nhất quyết từ chối, hưng lại bảo đã quá chán nản vớii thỏ, k còn chút cảm giác j với thỏ nữa, bảo thỏ quên hưng đi. thỏ đã cố níu kéo, tìm đủ mọi cách, nói đủ lời nhưng hưng vẫn nhất quyết nói rằng hưng chán nản lắm rồi. để cho hưng yên. bảo đừng bao giờ gặp hưng, cũng đừng liên lạc j với hưng, rồi sẽ có ngày hưng liên lạc với thỏ. mà tốt nhất là quên hưng đi, vì hưng chả tốt đẹp j, ở bên hưng thỏ chỉ thêm khổ hơn mà thôi.

 

tim thỏ đau lắm, thỏ k biết mình nên làm j đây. có ai cho thỏ lời khuyên với. Hic. 

 |  Xem: 1.253  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 28/03/2010 - 07:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Thỏ ơi đi kiêmd cà rốt mà ăn cho đỡ buồn đi nghĩ nhiều làm gì.

Ngày gửi: 28/03/2010 - 10:23

pe' àh, trong tình yêu thì không nói trước được điều gì đâu. Chị nghĩ 1 khi A chàng đã có ý định đi học xa rồi, lại còn đòi chia tay... dù E đã làm đủ mọi cách để níu kéo rồi mà cũng không được... Hãy hiểu rằng người đó  không fải là dành cho E đâu. Nếu yêu nhiều thì ngta sẽ cần có nhau, dù có đi đâu thì cũng vẫn jữ tình càm (ở xa nhau cũng là một thử thách mà) nhưg người ta đã nhất quyết chia tay rồi thì không đáng để E fải suy nghĩ j` hết. E cũng nên dứt khoát với mối tình này đi. E còn trẻ lắm nên hãy đừng suy nghĩ nhiều, cố gắng bước tiếp và sống hạnh phúc nha. Chị tin sẽ có 1 ngày không xa E sẽ gặp đc tình iu đích thực!

Ngày gửi: 02/04/2010 - 15:29

tình yêu mà luôn muốn người mình yêu hạnh phúc sợ khi đi bên mình họ sẽ khổ .nhưng các bạn trai sao không nghĩ  đem lại hạnh phúc cho cô ấy không phải là ai khác mà chính là mình chứ.bạn chấp nhận ra đi bạn đau người con gái bạn yêu cũng sẽ đau vậy tại sao 2 người lại không tiếp tục được nhỉ tình yêu không có khoảng cách đâu bạn ah.bạn hãy cố gắng tìm hưng về bên bạn đi mình giám chắc với bạn khi hưng rời bạn mà đi bạn đau nhưng hưng cũng đau không ít hơn bạn đâu.mong 2 bạn sớm về bên nhau

Ngày gửi: 03/04/2010 - 03:03

Chào bạn!

Trước tiên T xin chân thành chia sớt nỗi buồn củng bạn. Cuộc sống có lắm điều khó nói, với chính mình đã khó huống chi với 1 người khác, hơn nữa là người mình yêu thương...Khó hơn khi đó là chuyện làm cho người mình yêu thương đau khổ. Điều đó khó vạn lần bạn ah. T k là bạn ấy, nên T k biết bạn trai của bạn có gì khổ sở gì không, cũng chẵng thể khẳng định lời nói kia là thật hay giả. Này nhé, dù là thật hay giả tôi khuyên bạn hãy dừng lại...dừng lại tình yêu, cũng như nỗi đau đang cào xé trong bạn. Hãy tin những điều bạn ấy nói, chấp nhận, đối mặt và vượt qua. Tất cả sẽ đơn giản hơn nhiều bạn biết không. Nếu bạn ấy có nỗi khổ tâm, bạn càng niếu kéo càng làm bạn ấy đau khổ. Nếu bạn ấy đã chán bạn thật sự thì bạn làm vậy có đáng không... Và làm vậy là làm khó bạn ấy. Dù gì đi nữa hãy làm như điều bạn ấy muốn. Không những vậy, mà còn hãy sống thật vui, thật khỏe nữa. Đó coi như là cách bạn thể hiện tình yêu của Thỏ dành cho Hưng. Thỏ nhé! Còn Hưng, hãy miễm cười với Hưng, cám ơn Hưng đã yêu thương bạn, đã cho bạn những niềm vui kể cả những nỗi buồn. Tất cả điều đó đều thật quý giá. Và đừng quên chúc Hưng hạnh phúc, thành công.

Yêu là được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc. Nếu rời xa Thỏ mà mang đến Hưng sự thoải mái, Hạnh Phúc. Điều đó cũng đáng mà đưng không.??? T mong bạn gật đầu với T điều này với T bạn nhé!

"""Bạn đừng buồn khi mất đi 1 nữa vốn không phải là của bạn!""

Đời bạn còn dài, còn nhiều thứ phải làm, còn nhiều điều đang chờ đón bạn. Hãy xem tất cả là 1 giấc mơ. Thay vì buồn Mà hãy sống thật vui thật yêu đời, điều đó có ích cho bạn, cho những người yêu thương bạn biết không?

Sẽ khó lắm đó, nhưng T tin bạn làm được. Tất cả rồi sẽ qua. Gắng lên Thỏ nhé!

Chúc bạn sức khỏe, sự mạnh mẽ sẽ nhiều hơn để bạn có thể vượt qua nỗi buồn này.

Học và làm việc tốt vào nhé. Đừng để tình củm nó hại thân mình đấy.

Ngày gửi: 03/04/2010 - 20:38

Ko yêu cũng ko từ bỏ bạn àh.Ko yêu vì hưng đã chủ động chia tay,ko từ bỏ là nên cho hưng thời gian.Trong khoảng thời gian đó bạn hãy cố sống thật tốt thật vui.Cho hưng thời gian cũng như cho bản thân bạn thời gian,hãy để thời gian chứng minh xem liệu hưng còn yêu bạn ko.Mà có khi trong khoảng thời gian đó bạn lại tìm ra 1 nữa khác yêu bạn hơn.Chúc bạn lun vui và tìm ra câu trả lời của riêng mình

Ngày gửi: 04/04/2010 - 10:46

   Với tư cách của 1 thằng kon trai, từng trải qua cái thời đó và cũng từng chứng kiến rất, rất nhiều vụ "như kể trên" thì thỏ ơi, nó chán thỏ rồi, cái tuổi nhanh yêu nhanh chán mà thỏ. Thỏ nên đợi khi 2 người đủ lớn, nếu thỏ thực sự yêu Hưng thì thỏ sẽ tự biết cách làm Hưng quay lại còn bây giờ, Hưng và Thỏ vẫn chỉ là con nít mà thôi, yêu nhưng đừng buồn Thỏ nhé, ai cũng 1 lần ở cái tuổi này mà.

  Mặc dù biết nói mấy câu này hơi ngán vì nghe nhiều rồi nhưng thỏ nên chăm lo học hành hơn Thỏ ạ, nếu qua cái tuổi đi học, Thỏ sẽ thấy mấy chuyện như thế này đẹp nhưng không đẹp và mạnh như khi mình lớn đâu Thỏ ạ. Lúc đó thấy mình trưởng thành hơn sẽ khác. Đừng vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng đến tình cảm với mọi người trong gia đình, học tập. Hãy là 1 người con gái mạnh mẽ, đừng là cô bé ngây thơ nữa nhé.


Mời bạn ghé thăm: WinPro Group
Ngày gửi: 04/04/2010 - 10:53

Chào bạn! thật tình tôi cũng hiểu được nổi đau của bạn một chủ đề yêu hay chấp nhận từ bỏ thật hay đấy chứ nếu bạn đã viết lên đây nhưng dòng như thế có lẽ bạn cũng đã có quyết định rồi hả bạn, nhưng điều quan trọng nhất là bạn đang bâng khuâng rằng mình không biết phải chọn lựa như thế nào? yêu thì sẽ khổ, từ bỏ thì không đành (vì bạn đã yêu anh ấy nhiều). Trong tình yêu là thế đó bạn à nếu như mình yêu nhau thật lòng thì lại gặp toàn chuyện đau khổ, còn ngược lại nếu dễ dàng đến với nhau gia đình đều chấp nhận cả hai thì lại mau chia tay.

Có lẽ giờ đây bạn đừng làm gì trong tình yêu nàn nữa cà vì sao? vì bạn đã dùng đủ mọi cách nói đủ mọi điều để nếu kéo anh ấy trở lại bên bạn, bạn hãy để thời gian trôi qua và như thế sẽ chứng tỏ được tình cảm bạn giành cho anh ấy như thế nào và anh ấy có nói với bạn là thật hay không ( sẽ tìm bạn), thời gian sẽ làm con người ta gần nhau hơn và cũng chính thời gian sẽ làm con người ta xa nhau hơn, wên nhau dễ dàng hơn.

Giờ đây nếu bạn không biết làm sao bạn buồn thì bạn có thể phấn chấn lên làm những gì mình thích, hay nghe nhạc, shopping... đi chơi cùng bạn bè, họp mặt gia đình bạn đừng nghĩ về vấn đề này nữa, hay năn nổ hồn nhiên thơ ngây như chính bạn, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này có nhiều đều tốt đẹp vô cùng.

Trong tình yêu không phải là còn con nít hay là người lớn mà quan trọng nhất là hai người yêu nhau như thế nào và có biết lắng nghe chìu chuộng nhau, hiểu lẫn nhau, nếu anh ấy thương bạn thật lòng thì những chuyện bạn làm anh ấy sẽ tha thứ được, và nhữg gì bạn làm anh ấy không hài lòng anh ấy lại không nói với bạn mà chỉ bảo rằng ( quá chán nãn trong tình yêu này).

Có thể trong chuyện tình yêu này bạn là người thương anh ấy nhiều hơn rồi hả bạn? trong tình yêu không phải nói ai yêu ai nhiều hơn ai mà có vì đối phương mà thay đổi hay không, nếu như có thể thay đổi được thì là đều tốt, còn không thì hãy chấp nhận sự thật của nhau,

Mong rằng những lời tôi nói sẽ giúp ích cho bạn tôi không khuyên bạn nên từ bó hay típ tục yêu, vì sao? vì giờ đây quyền quyết định vẫn là bạn trong tình yêu của chính bạn nếu cho tôi chọn tôi sẽ chọn chấp nhận tiếp tục yêu và chờ anh ấy 44%, từ bỏ là 56%.

Chúc bạn sẽ vui và được nhiều hạnh phúc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

Ngày gửi: 07/04/2010 - 15:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo