Có người thứ ba xuất hiện.Bây giờ em nên làm làm gì?

e co mot nguoi ban trai, anh ay duoc mot co gai khac thich. co ay noi van chap nhan de anh ay quen hai nguoi, mien thuong deu la duoc. em dang rat lo lang... anh ay hua neu con quen em se ko quen ai khac, nhung em cam thay kho chiu voi nguoi con gai kia qua, bay gio em nen lam gi

 |  Xem: 3.664  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 04/06/2010 - 15:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

con trai thừa có lòng tham em ajh.con gái khi yêu lại rất dễ yếu lòng.3 người trong 1 mối tình là điều bất bình thường.cô bạn kia đang tìm cách chèo kéo bạn trai của em.đây cũng là thử thách đặt ra cho chính bt của em.em phải giữ thái độ kiên quyết phản đối.nếu bạn trai em vẫn còn liên hệ với cô gái kia thì nên chấm dứt.đừng nghe lời nói mà phải nhìn vào hành động nhé

Ngày gửi: 04/06/2010 - 17:18

khi yêu người đó thi tin tửong 1 tý cho người ta tự do đi hii nếu la của nhau sẽ không chia cắt dc. ma đã chia kắt rùi thì không có duyên hi. nhưng cũng phải quan tâm người đóa thế nào mình cững la con trai ma hay thay đổi phết đó haha

Ngày gửi: 10/07/2010 - 00:01

Cái này thì còn tùy thuộc vào bạn và bạn trai bạn nữa, chứ cũng khó nói lắm, còn nếu như bạn trai bạn đáp ứng bạn gái đó, thì mình khuyên bạn  hãy nhường bạn trai bạn cho người đó.

có một câu nói là: "Cách trả thù thâm thúy và cay độc nhất đối với người đã cướp người tình của mình đó là nhường người tình của mình cho kẻ đó"

nếu như bạn trai bạn có thể đáp ứng như vậy thì sau này bạn trai của bạn cũng sẽ đáp ứng nhiều cuộc tình khác nữa - không riêng ji với bạn và bạn gái kia bạn à.

Cuộc sống vốn dĩ vẫn vậy, có rất nhiều điều ta không muốn nhưng nó vẫn sảy ra.

Ngày gửi: 10/07/2010 - 14:59

"Cách trả thù thâm thúy và cay độc nhất đối với người đã cướp người tình của mình đó là nhường người tình của mình cho kẻ đó"

câu này chả có gì là thâm thuý cả.thứ nhất trả thù như thế không hiệu quả.lý do là khi mình làm thế, mục đích là để cho người tình của mình lúc đó thấy đau khổ vì mất đi 1 người thực sự thương yêu mình,để đến với 1 người có thể chỉ yêu mình vì 1 lý do nào đó.cách này là con dao 2 lưỡi.nếu người yêu của mình thực sự yêu mình, cách này rất có tác dụng.nhưng nếu không phải vậy,mình sẽ là người đau buồn nhất,vì ny mình sẵn sàng đi theo 1 người khác mà không để ý tới tình cảm mình dành cho người đó.

thứ hai,nếu mình yêu người đó thật,tại sao không chứng tỏ tình cảm của mình, để cho ny mình thấy rõ được ai là người thực sự có tình cảm.tại sao không giữ anh ấy lại mà sẵn sàng nhường cho 1 người khác.nếu sẵn sàng nhường mà mình lại có tình cảm thật, ai sẽ là người đau đây.

tóm lại,nếu bạn yêu ny của bạn,và nếu ny bạn cũng yêu bạn,hãy tìm cách giữ anh ấy bằng tình cảm của mình.nên nói chuyện với anh ấy về suy nghĩ của bạn.không phải con trai nào cũng có lòng tham muốn chinh phục 2 hay nhiều phụ nữ 1 lúc đâu.bằng tình yêu và trực giác của bạn, nếu thấy anh ấy thật lòng với bạn, hay bảo anh ấy tránh xa người kia ra.còn nếu trực giác cho thấy anh ấy muốn chinh phục cả 2.hãy dừng lại.mặc dù có thể buồn, có thể đau khổ.nhưng đau bây giờ còn hơn là để sau này.với 1 người sẵn sàng chinh phục cả 2 cùng lúc, không có gì đảm bảo sau này nếu là vợ chồng còn nhiều chuyện khác phức tạp hơn nữa mà anh ấy không làm.

còn tình cảm, không bao giờ có chuyện chia sẻ đều tình cảm cho 2 người con gái hoặc 2 người con trai cùng 1 lúc cả.tình cảm chân thành chỉ từ 1 người với 1 người mà thôi,còn nếu chia sẻ,chẳng có chuyện như vậy đâu.

Ngày gửi: 12/07/2010 - 01:00
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư trắng A4
13.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo