Bạn có thích con gái để tóc dài ..hay tóc ngắn????????

[:-P][:-P][:-P]
dung hoi nhieu
Trả lời 15 năm trước
hicc con gái bây giờ toàn tóc ngắn thui "tóc ngắn mắt ..."bài hat do Mỹ Linh hát. nhưng mình thich con gái tóc dài nhìn duyên lem''...ko bít diễn tả thế nào nhỉ ..chỉ có thể nói "Quá Đẹp".... còn các bạn thì sao?///////////
hoangrick
Trả lời 15 năm trước
Con gái để tóc dài đẹp hơn chứ, nhưng tuy vào từng người[):D(]
trangpt
Trả lời 15 năm trước
tóc ngắn cá tính mà.Tuỳ người và tuỳ cá tính người để mình thích người ta để toc như nào
nguyen quang tu
Trả lời 15 năm trước
Tóc dài trông sẽ nữ tính và thuần khiết hơn. Người hiện đại cũng nên giữ gìn chút bản sắc. Mình nghĩ con gái tóc dài trông sẽ rất tuyệt.
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Tóc dài thì dịu dàng, nữ tính. Tóc ngắn thì trẻ trung, năng động. Tóc ngang vai thì chín chắn, dễ thương. Tóc ép thì điệu đà, đáng yêu. Tóc nhuộm thì hiện đại, tự tin. Nói chung kiểu gì cũng đẹp.
hoang quoc cong
Trả lời 15 năm trước
tuy tung nguoi thoi , nhung rieng minh thi minh van thich con gai de toc dai duo^i? duoi^i? nhin dep va nu~ tinh'
Thang
Trả lời 15 năm trước
Tùy từng người thôi . Mình thì thích con gái tóc dài hơn
Trả lời 15 năm trước
[font_1][size_4][b][i]Mái tóc quyết định đến 70 % nét đẹp của khuôn măt. Để tóc hợp với khuôn mặt là ok nhất.[;)] Mở ngoặc : mình để kiểu nào cũng đẹp [:D][:-P][;;)] .[/i][/b][/size_4][/font_1]
Le Thi Kieu Trang
Trả lời 15 năm trước
[:x][:x][:x][:x] đa số mọi người đương nhiên thích con gái để tóc dài hơn vì trông nó sẽ nữ tính hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng tùy theo khuông mặt mỗi người để có một kiểu tóc thích hợp
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
con gái để tóc dài thì trông duyên dáng hơn là toc ngắn! tóc dài đi đôi với áo dài: quá Tuyệt![:)]