Tình yêu như thế nào gọi là tình yêu chung thủy vậy các bạn

ai có thể cho tôi một câu trả lời chính xác được ko
 |  Xem: 6.731  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 22/05/2008 - 22:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Thủy là ban đầu , là nguyên thủy
Chung : là kết cuộc, là cuối cùng
Chung thủy có thể hiểu đơn giản là trước thế nào thì sau vẫn thế.....
không ai bắt buộc trong quá trình chung sống bạn chỉ nghỉ về một người duy nhất là bạn đời của mình - nếu bắt buột cũng sẽ không ai làm được .
sẽ có bạn không bằng lòng khi thấy mình nói vậy , nhưng bạn ạ khi nhìn một đối tượng có những điều kiện hơn hẳn người hôn phối của mình bạn có ngưỡng mộ chăng ? có so sánh hay không ? nếu có thì bạn đã không chung thủy rồi vì trước đó khi chấp nhận sống chung bạn đã thấy vợ ( chồng) mình là nhất rồi .
Ngày gửi: 23/05/2008 - 13:24
Không có tình yêu chung thủy hay không chung thủy, người ta không bao h dùng tình yêu chung thủy cả, mà chỉ nói là tình yêu đẹp, tình buồn, tình quên lãng, tình đơn phương, tình sầu, tình nhớ, tình xưa như mộng... chứ không ai nói là tình yêu chung thủy bao h, bởi vì tình yêu giống như một vòng tròn không có sự bắt đầu và không có sự kết thúc, có thể bạn yêu một người rất nhiều nhưng bạn không thể cưới được người đó, không ở bên người đó được, nhưng trái tim hai người vẫn hướng về nhau, trân trọng những kỷ niệm đẹp của hai người thì có thể nói đó là một tình yêu đẹp, tình buồn (vì yêu mà không đến được với nhau), hoặc nếu bạn yêu một ai đó tha thiết mà không dám nói ra thì có thể hiểu đó là mối tình câm nín. Thế nên không có tình yêu chung thủy hay không chung thủy mà chỉ có tình yêu đẹp hay buồn... mà thôi.
Ngày gửi: 23/05/2008 - 13:37
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo