Mình buồn quá, làm sao để hết cô đơn?

cuộc đời mình sao mà đen tối quá,cũng đã trãi qua vài lần yêu mà đến cuối vẫn cô đơn và trống vắng vô cùng.có ai cùng tâm sự như mình kg?mình rất cần những lời tâm sự của những ai cùng chung cảnh ngộ.

 

thank!

 |  Xem: 7.162  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 06/12/2010 - 21:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chào bạn!
Bạn có thể vẫn có thể cảm thấy cô đơn khi có rất nhiều người bên cạnh.Bạn vẫn có thể cảm thấy trống vắng khi có người chia sẻ..
Tất cả đều do suy nghĩ của bạn.
Nếu bạn không thay đổi suy nghĩ thì bạn vẫn như vậy dù cho có bao nhiêu người ở bên cạnh đi chăng nữa.
Tôi hoặc những người tham gia chuyên mục này cũng không thể giúp bạn mà chỉ có thể chia sẻ với bạn.
Mình không tin là bên cạnh bạn lại không có một người bạn nào mà bạn có thể chia sẻ.
Bạn có thể tìm niềm vui bên gia đình, bên bạn bè của bạn.
Không có người yêu bên cạnh không có nghĩa là thế giới này sẽ sụp đổ.Bạn có thể tham gia các hoạt động tập thể để thấy mình năng động hơn.
Tôi chúc bạn sẽ có rất nhiều niềm vui

Ngày gửi: 07/12/2010 - 17:40

Theo mình nghĩ bạn nên tìm đọc và thực hành các quyển sách: quẳng gánh lo đi để vui sống, đắc nhân tâm, 7 thói quen thành đạt.. Quyển sách đầu sẽ giúp bạn tìm được niềm vui trong cuộc sống, quyển sách thứ hai sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè, người thân quan tâm hơn.. quyển sách thứ ba sẽ tạo cho bạn các thói quen cách sống tốt hơn để đi đến thành công. Chúc bạn vui và hạnh phúc hơn.Đây là một câu chuyện dài mà cần phải giải thích kỹ một chút...Cô đơn là một cảm giác thường xuất hiện khi người ta ở một mình - như khi bạn trong phòng riêng một mình, hoặc ngay cả khi ở giữa chốn đông người nhưng người ta lại không có cảm giác được liên hệ với mọi người xung quanh - chẳng hạn như khi ở giữa thành phố xa lạ. Hai trường hợp trên cho thấy, sự cô đơn không xuất phát từ việc có bao nhiêu người quanh bạn, không có ai, hoặc có người khác thì bạn vẫn có thể cô đơn. Thực sự cô đơn là một cảm giác bắt nguồn từ việc mất mối liên hệ sâu sắc với người khác và với chính bản thân mình. Trong đó việc mất mối liên hệ với chính bản thân mình là nguyên nhân chính yếu.

Ngày gửi: 07/12/2010 - 17:41

1080 là số phone mà bạn có thể lưu lại để dành cho những lúc như vậy

Ngày gửi: 09/12/2010 - 19:15

mình cũng cùng cảnh ngộ và tâm trạng giống bạn đây, mình đã từng yêu nhưng bị ngta thường nói mối tình đầu là mối tình dang dở nên mình đã gặp fai cảnh này. giờ đây mình cũng đang yêu 1 ng nhưng lại bị từ chối >_<, nhiều lúc mình tự trách sao đường tình của mình lại éo le và ngang trái như vậy ???, vậy là mìnhco1 thêm 1 ng bạn cùng chung cảnh ngộ, tâm trạng , 1 nỗi đau . 1 ng buồn thật là chán nhưng 2 ng buồn ắt hẳn sẽ vui hơn đúng ko ???, bạn hãy lắng nghe và chia sẻ với mọi ng bạn sẽ thấy bên cạnh mình đem đến cho mình nhiều niềm vui và hanh phúc, đây là phương thức sống của mình thế còn của thì sao ??? 

Ngày gửi: 10/12/2010 - 11:21
Lời cảm ơn 3 điểm
mình cảm ơn mấy bạn nhiều.tất cả những câu trả lời của mấy diều rất hay.nhưng mình lại kg tìm đc niềm vui ở một nơi nào khác đc hết.với mình chỉ có cô ấy tạo cho mình một cảm giác rất yên bình và ấm áp.thật sự mối tình trước phải 2 năm mình mới cảm thấy nguôi ngoai,và giờ lại gặp phải cảnh đó nữa.gia đình thì mình kg có rồi chỉ sống một mình thôi,nên kg biết chia sẽ với gd là sao hết.mong các bạn giúp thêm cho mình với.
cảm ơn.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bìa thư DL 80
180 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo