Tôi và bạn gái quan hệ tình dục với nhau lần đầu nhưng thất bại vì bạn gái tôi đau ở chỗ đó, ai có cach gì giúp tôi được ko?

nguyen thi ha
Trả lời 15 năm trước
đây là ý kiến của riêng tôi. Bởi cũng 1 lần tôi "BỊ"quan hệ mà KHÔNG THÀNH...thú thực là .có thể..."của Nam hơi to"...và có thể " của Nữhơi nhỏ". thứ 2 là có thể do Bạn gái của bạn "chưa thực sự Đón Tiếp bạn"...hay chưa thoải mái...nên có phần bị ức chế lại là quan hệ lần đầu....nên không thật sự hứng thú...hay "chịu được Đau" bởi nó còn đánh vào yếu tố tâm lí. 3 là...có khi bạn "vuốt ve" người yêu chưa kĩ...chưa đủ..mà theo pà con hay gọi đó là " chất bôi trơn ". 4 là có khi do sức khỏe hôm đó chưa được tốt.Theo tôi thì yếu tố Tâm Lí là cao .Bởi con trai có thể QH vì nhu cầu, vì sinh lí. Còn con gái thi nếu không yêu ...khó QH được lắm.Nhưng 3 yếu tố còn lại góp phần không nhỏ đâu nhé.Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người.Chúc bạn may mắn. !!!
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Khúc dạo đầu chưa tới. Có thể bạn quá vội vàng và bạn gái thì chưa sẵn sàng. Cả hai căng thẳng, lo âu. Đó là những nguyên nhân chính khiến hai bạn chưa thể thành công mỹ mãn. Chúc sớm tìm cách giải quyết ổn thoả và thưởng thức niềm đê mê, sung sướng nhé...[;;)]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải khởi động bôi trơn dầu máy thì mới nổ được chứ. Dùng tay trước khi cho cậu bé vàng của bạn vào nổ máy. Hãy làm cho nàng sướng trước khi quan hệ nhé. Đem lại cho nàng cảm giác nàng muốn được quan hệ chứ không phải bạn muốn. Nhưng đừng vì thế mà bạn tỏ thái độ ta đây nhé. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới hãnh diện của bạn gái. Hãy thể hiện cho bạn gái biết mình là người đàn ông. Chơi hết mình chơi nhiệt tình. Đừng vì nàng kêu đau mà không làm với nhé. Vì lúc đó nàng muốn bạn làm mạnh hơn đó. Mình chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân. Bạn áp dụng thử xem.
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangvinh[/b] Bạn phải khởi động bôi trơn dầu máy thì mới nổ được chứ. Dùng tay trước khi cho cậu bé vàng của bạn vào nổ máy. Hãy làm cho nàng sướng trước khi quan hệ nhé. Đem lại cho nàng cảm giác nàng muốn được quan hệ chứ không phải bạn muốn. Nhưng đừng vì thế mà bạn tỏ thái độ ta đây nhé. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới hãnh diện của bạn gái. Hãy thể hiện cho bạn gái biết mình là người đàn ông. Chơi hết mình chơi nhiệt tình. Đừng vì nàng kêu đau mà không làm với nhé. Vì lúc đó nàng muốn bạn làm mạnh hơn đó. Mình chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân. Bạn áp dụng thử xem.[/quote]cái thằng vinh này nhà mày nổi tiếng bán băng XX có #..đó là kinh nghiệm mày nhìn ah..mày nói cứ như cái ý là cái công nông ko bằng
levanthanh
Trả lời 15 năm trước
bạn nên đưa bạn gái đến trung tâm ytê để khám cho chính xác . chúc bạn vui vẻ.
levanthanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangvinh[/b] Bạn phải khởi động bôi trơn dầu máy thì mới nổ được chứ. Dùng tay trước khi cho cậu bé vàng của bạn vào nổ máy. Hãy làm cho nàng sướng trước khi quan hệ nhé. Đem lại cho nàng cảm giác nàng muốn được quan hệ chứ không phải bạn muốn. Nhưng đừng vì thế mà bạn tỏ thái độ ta đây nhé. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới hãnh diện của bạn gái. Hãy thể hiện cho bạn gái biết mình là người đàn ông. Chơi hết mình chơi nhiệt tình. Đừng vì nàng kêu đau mà không làm với nhé. Vì lúc đó nàng muốn bạn làm mạnh hơn đó. Mình chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân. Bạn áp dụng thử xem.[/quote] bạn thử áp dụng cách nói trên xem có cải thiện chút nào ko?
nguyễn thế hòa
Trả lời 15 năm trước
từ từ,nhẹ nhàng âu yếm.khi nào thấy lũ về chắc là đc rùi mà vào việc chậm thui.[;)].mà ai lần đầu vậy?[:D]
Trần Quốc Dũng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]seichan[/b] Cần khởi động trước khi quan hệ không nên quá vội vàng bạn có thể dùng tay tác động trước thật nhẹ nhàng thôi chỗ đó cần ẩm ưowts một chút hy vọng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn chúc vui[:x][/quote] quá hay luôn, sao mà kinh nghiệm vậy?
Trần Quốc Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên nghiên cứu thêm từ sách báo, đặc biệt là các film dạy về make love. Chúc bạn thành công nhá! [:D][:D][:D][:D]
duong hong nhung
Trả lời 15 năm trước
cac bác nhiều kinh nghiệm nhỉ?chắc là nhiều rồi phải hem?[:D]