Tại sao con gái ko thíc là nhắn tin ko trả lời?

 |  Xem: 1.412  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 30/06/2011 - 20:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn

Đơn giản mà bạn, khi con gái ko thích 1 người bạn trai thì ko nhắn lại để bạn trai ko hi vọng nữa, như vậy là tốt mà bạn, nếu cứ nhắn lại để bạn trai hi vọng rồi lại thất vọng thì lại khổ hơn mà. Đó là nghệ thuật từ chối của con gái đấy bạn ạ. Bạn đừng buồn nhé.

Có vài cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn gái bạn đọc tham khảo nhé:

Bạn hãy nhắn tin như những người bạn bình thường, ko nên nt ngày một vì có thể làm phiền nhỏ, lun tỏ ra thiện ý chân thành trong lời nhắn. con gái thì hay nt cụt ngủn, cái này bình thường ko sao đâu.Mình ko nên gò hỏi maĩ, đôi lúc cũng chen vào vài tin tâm sự như vui vui bùn bùn ji` đó...dần dần hợp ý trong giao tiếp và thân, khi đó có thể nt ngày một..hj`h`j, tán gái là cả 1 nghệ thuật đấy

"Lần đầu tiên nhắn tin cho người con gái mình thích thì nên bắt đầu như thế nào để cho tự nhiên và tạo được ấn tượng cho cô ấy?" -- Làm gì thì làm, nên là mình là okie nhất! Đừng bao giờ nói quá hay bịa đặt 1 vấn đề gì đó, điều đó làm người khác nói chuyện với mình trở nên lố bịch,

"Muốn chinh phục cô ấy thì có cần ngày nào cũng nhắn tin để hỏi thăm, trò chuyện hay không?" -- Không nhất thiết nếu không cần thiết. Nói chung là đúng người, đúng lúc, đúng chuyện. Ban đầu mình nghĩ bạn nên thăm dò xem người đó có bạn trai chưa đã. Nếu chưa có thì mới bắt đầu. Mà phải chắc là người đó đã biết bạn hay chưa mà có cách giải quyết tình huống khác nhau. Con gái rất thích những chàng trai tinh tế, bản lĩnh và đôi chút có khiếu hài hước.  Đôi lúc cũng không nên cứ nhắn tin hỏi thăm liên tục, sẽ khiến người ta thấy không được thoải mái. Nói chung mọi thứ vừa đủ.!

"Nếu mình cứ chủ động nhắn tin cho cô ấy trước nhưng chưa lần nào cô ấy chủ động nhắn tin cho mình thì có nên tiếp tục nhắn tin nữa hay không?" -- "Có công mài sắt, có ngày nên kim"

"Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của mình một cách ngắn gọn thì có phải cô ấy không có cảm tình với mình không?" -- Có thể cô ấy đang bận. Trả lời qua tin nhắn không khẳng định được cô ấy có thích bạn hay không đâu. Tốt nhất tình cảm nên thể hiện trực tiếp bằng cách tiếp xúc bên ngoài. Trừ khi bạn khó bày tỏ thì mới dùng đến tin nhắn. Không nên lạm dụng quá. Quay lại vấn đề. Người ta sẽ nói chuyện nhiều (thậm chí là nói rất nhiều ) nếu đó là thuộc "chuyên môn" của người đó.

Cuối cùng. Khuyên bạn 1 câu. "Trong tình yêu, hãy là chính mình". Chúc may mắn!

 

 

Ngày gửi: 02/07/2011 - 10:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo