E muốn hỏi chuyện về tình yêu?

em va cô ấy yeu nhau và dã có thai truoc cuộc hôn nhân ... sau dó bố mẹ cho phép e o chug voi cô áy .... du dịnh là sau khi dẻ con ra sẽ kết hôn nhug lúc dẻ xog bô cô ấy lại ko dog` ý vói lý do dòi sòg e cuc khổ wa ...... con nguoi yeu e thi noi  a ráng di làm có j` dó roi hãy di tìm e ..... lúc dó e rát pùn , con cô áy thì bố mẹ ko cho phép liên lạc ....... sau 1 thoi gian dai e bjk dc so dt cua cô ấy ........ e cảm tháy như mih bỏ mạt cô áy tg wa e cảm thay rat tôi lõi ,,,,,,,,,,, jo` day e goi dien ko trả lòi ... nhắn tin cug ko trả lòi......rụ tinh co e vo nick yahoo cô áy nói vói bạn ràng nhug lòi nói dó ko còn ý nghia gj` vói cô áy nữa cả ,... cho dù e dã nhắn tin ràng nếu ko yeu em thi hãy nói 1 lời ,.... sao cô áy lại tránh mật e ,.. ai có thẻ cho e 1 loi khuyên ko e cam thay rat pùn ... log dau nhu cắt vay ... luc truoc tinh cảm chúg e rat tốt dep .... co áy còn yeu e hon cả bản thân mìh nữa vì sao con ng` lai thay dỏi wa nhanh ......

 |  Xem: 220  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 10/03/2012 - 10:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn đừng buồn nữa, nếu cô ấy dứt khoát như vậy tức là hết tình cảm rùi, vẫn còn nhiều cô gái xứng đáng với bạn, bạn hãy mở rộng trái tim nhé?

Để thoát khỏi cảm giác thất tình

Tình yêu đem đến cho con người hạnh phúc và đau khổ. Làm thế nào để thoát khỏi cảm giác buồn bã, chán chường khi thất tình?


1. Trưởng thành hơn nhờ tự kiểm điểm lại mình

Trong tâm trạng buồn bã và mất mát, bạn nên tự kiểm điểm lại chính con người mình, tự hỏi bản thân mình là người như thế nào? Vấn đề là ở đâu? Chia tay là vì bất đồng quan điểm hay vì không biết học cách để hiểu nhau? Từ đó, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn và tâm lý của bạn sẽ hồi phục nhanh hơn.

2. Tạo cho bản thân một cuộc sống phong phú

Bạn hãy sắp xếp lại cuộc sống của mình, làm những điều bạn thích và bạn cảm thấy được thoải mái hơn nhờ được giải tỏa tâm lý. Bạn hãy thử nghĩ xem có những điều gì trước đây bạn muốn làm mà chưa có cơ hội để làm. Bạn hãy thử tham khảo một số phương thức dưới đây nhé!

-  Đi du lịch xa nơi bạn có những kỷ niệm buồn bởi nếu bạn cứ ở đó, đau buồn là điều khó tránh khỏi.

- Phấn đấu trong học tập và sự nghiệp. Có người nói, đằng sau một người phụ nữ mạnh mẽ là một người đàn ông làm tổn thương cô ấy. Khi không có người yêu, bạn sẽ có cơ hội tập trung vào học tập cũng như công việc của mình.

- Vận động giúp cho con người cảm thấy sảng khoái hơn và bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán. Hơn nữa, nhờ vận động bạn sẽ có một thân hình đẹp.

- Thay đổi ngoại hình của bạn, ví dụ như cắt tóc, làm tóc xoăn, làm mới con người mình sẽ tạo cho bạn những cảm giác mới mẻ.

-  Viết nhật ký nếu bạn có sở thích viết lách. Cuốn nhật ký sẽ trở thành “thùng rác” của bạn, chứa đựng tất cả mọi áp lực, nước mắt cũng như muộn phiền của bạn vào đó.

- Hát sẽ giúp cho bạn giải tỏa mọi nỗi buồn. Bạn hãy thử hát thật to xem nhé!

3. Đi tìm sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè và người thân

Sự quan tâm của bạn bè và người thân là rất quan trọng. Bạn có thể sà vào lòng mẹ mà khóc, đó là nơi an toàn nhất bạn có thể giải tỏa mọi nỗi buồn. Nếu có họ, tâm lý của bạn sẽ khôi phục rất nhanh.

Mỗi người khác nhau sẽ phù hợp với phương pháp khác nhau, bạn có thể xem phương pháp nào thích hợp với mình để áp dụng nhé!

Điều bạn nên chú ý là, không nên tìm những phương thức giải sầu như uống rượu, tìm tình yêu mới, bởi điều đó sẽ tạo cho bạn những thói quen không tốt. Chỉ có phương thức mang tính tích cực mới có thể giúp bạn sống tốt hơn.
Mọi người đều nói, thời gian là liều thuốc tốt nhất chữa đau khổ. Bạn sẽ điều chỉnh cuộc sống của mình sao cho tốt đẹp hơn, chia tay là tổn thương, là nguy cơ nhưng cũng là cơ hội để bạn trưởng thành và bước vào con đường hạnh phúc.
Ngày gửi: 10/03/2012 - 11:03
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong bì XM A4
1.600 VNĐ
Bao thư sọc
6.500 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo