Có phải khi yêu ngừoi ta dều đau khổ kh. tình yêu phải chăng là gia vị của cuộc sống kh có tình yêu ta có thể sống dc kh

mọi người thừong nói tình yêu giống như 1 tách cà fe ca đắng cay và ngọt bùi [:-/]nhưng riêng tôi tình yêu giống tách trà hơn trà đắng nhưng khi uống rồi ta mới cảm nhận dc vị ngọt cùa nó tình yêu cung vậy [;;)]
thuanthao
Trả lời 15 năm trước
Chắc là thế. Khi thích ai thì phải xem xét lại xem mình có thật sự thích người ta không đã người ấy có đem lại hạnh phúc cho mình không[:x]
Trả lời 15 năm trước
Đã nói đến t.y thì ngọt ngào bao nhiêu thì đến khi nào đó phải có bản lĩnh đón nhận cay đắng ngang như khi ngọt ngào vậy. và tình yêu thì cũng dễ gặp cay đắng. điều quan trọng là người trong cuộc khi đó phải biết xử lý như thế nào và có đủ bản lĩnh đi tiếp hay không mà thôi.
cool girl
Trả lời 15 năm trước
[red]yêu là lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, ngay cả khi chia tay, vì hạnh phúc mình đã từng yêu và được yêu người ấy.Ngay cả khi họ bỏ rơi mình đi theo con tim khác thì mình vẫn cười vì vui : hãy yên tâm vì khi ý người ý đag được hạnh phúc mà thấy người mình yêu hạnh phúc có nghĩa là mình hạnh phúc.[;)][;)][;)][;)][;)][;)][:-/][:-/][:-/][/red]
Lê Tới
Trả lời 15 năm trước
nghe bạn nói mình cũng muôn yêu thử xem biết thé nào Chắc có lẽ phải như vậy bạn "Nhận thức thay đổi sẽ dẫn đến hành vi thay đổi" và tình yêu cũng thế Mong bạn dc tốt
Trả lời 15 năm trước
có phải khi yo người ta thường đau khổ? kho có đau khổ thì sao biết được là ta đã yêu,chỉ có điều là khổ ít hay nhiều mà thôi.tình yêu đúng là thứ gia vị của cuộc sống_1 thứ gia vị lạ nhất luôn luôn thay đổi, thưởng thức rồi chưa chắc đã biết hết. nhưng ko hẳn là nếu thiếu nó ta ko thể sống được,ta vẫn có thể sống bằng niềm tin, tình bạn , lòng hận thù...nhưng một người ko hề biết yo thì sẽ có một cuộc sống vô cùng buồn tẻ , tâm hồn như đã chết rồi.
dinh thi lien
Trả lời 12 năm trước

tình yêu không thể lường trước được bạn ạ...nó tự nhiên đến tự nhiên đi..

theo tôi nghĩ thì không hẳn yêu nhau là đau khổ,có những lúc 2 người vui đùa với nhau vui vẻ,nhưng cũng có lúc giận hờn...

tôi không khuyên bạn nên yêu hay không mà tình yêu nó sẽ tự đến khi nào bạn gặp đúng đối tượng....

chúc bạn vui.