Làm gì khi bạn gái hờ hững, vô tâm?

chào mấy anh chị. em có quen 1 em cách đây đc 4 tháng. lúc mới quen thì 2 đứa đi chơi vui vẻ lắm nhưng khi về nhà em nhắn tin hoặc chat là nàng rất lạnh lùng (có khi không thèm chat or nhắn tin lại). dạo này em ấy không muốn đi chơi với ai nữa (có em) em ấy có kể với em là không còn quan tâm bạn trai cũ nữa (vì người này quá vô tâm (vì hắn ở nước ngoài và không thèm gọi cho nàng trong 1 thời gian rất dài)) nói thật là em thích nàng rồi và nàng cũng biết điều đó lúc trước thì nàng chỉ cười và nói thích em là khổ đó.. mới đây 2 đứa đi xem phim về cả 2 đều rất vui. tối đó em nhắn tin nàng cũng nói chuyện rất vui xong đột nhiên nàng nói anh đừng thích em nữa vì anh thích em chỉ nhận được sự vô tình thôi (đúng đó chỉ khi đi chơi thì 2 đứa nói chuyện mới vui còn về nhà nàng thay đổi 360 độ) nàng nói hiện tại em không có cảm giác với bất kì ai nên em sợ sẽ làm anh phải suy nghĩ nhiều. em cũng khuyên nàng đừng suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà hay để cho nó theo tự nhiên. sau bữa đó mỗi ngày em nhắn 2 tin vào buổi sáng và tối và 2 ngày em có gọi cho nàng 1 lần nói chuyện chơi thôi ko có nói yêu đương gì hết. nhắn tin được 3 ngày nàng nói anh đừng nt như vậy nữa mình chua là gì hết nên em thấy ngại đó. theo anh chị em làm như vậy có quá không? em nghĩ em phải đến với nàng 1 cách nhẹ nhàng nhưng em không biết làm như thế nào cho nàng không thấy ngại. Mong anh chị nào biết hoặc từng trải thì chỉ em với. em cảm ơn nhiều. (e năm nay 21 tuổi, còn nàng 19 tuổi) xin cảm ơn anh chị.

 |  Xem: 8.276  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 28/05/2012 - 09:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Không phải là người ta kiêu đâu nhé, mà chỉ là người ta ít nói và sống nội tâm mà thôi. Con trai đã bao giờ bị cuốn hút bởi những cô nàng như thế chưa?

Tại sao người ta trở nên lạnh lùng?
Những cô nàng "ice girl" thường có một nỗi buồn rất khó hiểu, đặc biệt là đôi mắt, các nàng ít khi nhìn trực diện vào mắt người đối diện có thể là vì muốn che giấu một nỗi buồn không thể nói với ai. "Ice girl" thường rất ít nói, ít cười và có một cuộc sống nội tâm phức tạp. Khác với những chàng trai lạnh lùng, con gái sẽ không tự nhiên mà đóng băng trái tim như vậy đâu, vì thế mà con trai cần hiểu sự thật đằng sau cái vẻ ngoài lạnh lùng ấy ẩn chứa điều gì. Có thể là một cú sốc tình cảm đã từng trải qua, có thể là cuộc sống tình cảm không trọn vẹn, có thể là rạn nứt trong một mối quan hệ… mà các nàng luôn muốn che giấu.
Hãy thật nhẹ nhàng trở thành một người bạn của người ta, biết đâu bạn có thể khai phá được những bí mật mà từ lâu nàng không biết chia sẻ cùng ai và hiểu đằng sau ánh mắt của nàng ẩn chứa nỗi buồn gì, đừng quá “nhanh nhảu” bạn có thể khiến nàng cảnh giác và giữ khoảng cách đấy nhé!
Kiên trì làm bạn
Với những cô gái lạnh, con trai cần phải kiên trì hơn rất nhiều đấy nhé! Trước tiên là kết bạn với người ấy, đừng nghĩ rằng kết bạn sẽ đơn giản thôi, không hề đơn giản đâu. Bởi vì những ice girl luôn rất cảnh giác trước mọi lời mời, lời đề nghị và thường thì các nàng không mấy khi chịu làm bạn thân thiết của con trai. Hãy tiếp cận người ta bằng những cách tự nhiên nhất như nhặt hộ đồ cho người ta, nhường áo mưa cho người ta, giúp người ta trực nhật… Dĩ nhiên là bằng sự chân thành và quý mến thì việc các nàng sẽ động lòng mà làm bạn với bạn cũng không phải là không “khả thi” đâu. Hãy kiên trì con trai, nhé!
Làm bạn, bên cạnh người ta, chia sẻ với người ta những niềm vui nỗi buồn, quan tâm đến người ta nhiều hơn. Con gái lạnh lùng thường rất ít cười, ít nói và ít bộc lộ cảm xúc của mình, còn gì bằng việc có thể mang lại cho nàng nụ cười cho một cô gái có trái tim băng giá. Người ta có thể cười khi bên cạnh bạn và sẽ cảm động lắm lắm nếu biết được “mình đang che chở”. Sau một thời gian, nàng đã bị ru ngủ trong sự quan tâm đó. Sự ân cần, thấu hiểu và tinh tế của con trai lúc ấy sẽ là một vũ khí lợi hại để chinh phục những cô nàng có trái tim băng đấy!
Và cũng cần có mẹo nữa

Nhưng nếu chỉ có thế thì chưa đủ để chinh phục một ice girl có trái tim băng giá mà còn cần phải có mẹo nữa nha! Khi đã bắt đầu thấy nàng có vẻ quan tâm đến mình hơn, bắt đầu chia sẻ cảm xúc những chuyện buồn vui và cảm xúc của mình nhiều hơn thì lúc này, hãy “bơ” nàng đi một thời, nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng, trống vắng. Cho dù bề ngoài, nàng vẫn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ với bạn nhưng thực ra đã có dấu hiệu “cảm nắng” bạn rồi đấy! 
Và chiêu cuối cùng hãy làm nàng "đổ cái rầm" bằng một màn tỏ tình lãng mạn. Con gái lạnh lùng yêu sự đơn giản, không cần phô trương nhưng phải bất ngờ và lãng mạn. Làm các nàng có thể cười có nghĩa là bạn đã thành công rồi đấy nhé!
Nếu như mọi khi nàng không cười với các boy bao giờ nhưng nếu đã “đánh cắp nụ cười” của nàng thì nàng đã hoàn toàn thuộc về bạn rồi đấy. Hãy cho nàng biết bạn muốn làm bác sĩ chữa trị vết thương trong trái tim cho nàng, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn thật sự “say nắng” nàng, đủ kiên trì để chinh phục trái tim băng giá ấy thì bạn mới có thể thành công còn nếu chỉ vì một lời cá cược. Còn nếu muốn chứng tỏ bản thân hay tình cảm hời hợt, nông cạn thì bạn đừng gây thêm một vết thương nữa cho người ta. 
Chinh phục một cô nàng lạnh lùng tuy dài lâu nhưng bạn sẽ không phải cảm thấy tiếc nuối vì quãng thời gian đó đâu nhé, vì ice girl là những cô gái chung thủy và ấm áp nhất đấy, con trai ạ!
Ngày gửi: 28/05/2012 - 10:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo